Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến lượt Quang Lê lên tiếng bảo vệ Phương Mỹ Chi hết lời giữa "bão" scandal vô ơn

Cuối cùng, ba nuôi Phương Mỹ Chi cũng có những phát ngôn chính thức về vụ việc cô Út tố gia đình chị Bảy Chi vô ơn.

Chỉ đơn giản là một vài câu nói ngô nghê khi được hỏi về mối quan hệ với gia đình bên nội, thế nhưng, sau lời tố ngược của cô Út Phương Quế Như, Phương Mỹ Chi bỗng chốc trở thành "tội đồ" của sự vô ơn. Hàng trăm những lời bình luận tiêu cực của cư dân mạng đều đổ dồn về phía cô bé 14 tuổi cho đến khi chị gái của em phải trải lòng trước truyền thông, vụ việc này mới có dấu hiệu lắng xuống. 

phương mỹ chi bị cô út tố vô ơn

Về phía Quang Lê, sau khi "bão" scandal của con gái nuôi bình ổn, anh mới có những phát ngôn chính thức về vụ ồn ào này. Theo nam ca sĩ hải ngoại, việc gia đình vốn thuộc trách nhiệm của người lớn mà đáng lẽ ra cô Út và cả họ hàng bên nội nên "đóng cửa bảo nhau" hơn là phơi bày trên mặt báo. Phương Mỹ Chi chỉ là cô bé vô tội và không đáng phải nhận những lời đay nghiến nặng nề như vậy. 

"Mình là người lớn, cô Út cũng là người lớn thì nên đối diện với người lớn để giải tỏa những ưu tư, đừng nên đè lên vai cháu như vậy, tội lắm!

Tôi cũng là cha nuôi của Phương Mỹ Chi, tôi tha thiết kêu gọi mọi người hãy suy nghĩ chín chắn để Phương Mỹ Chi không phải vác lên vai một trách nhiệm mà chính cháu cũng không hề biết. Đây là việc giữa gia đình và gia đình mà đưa lên mặt báo, đưa lên "bàn mổ xẻ" như vậy thì thật sự là nỗi đau lớn, Chi thực sự là người vô tội.

Trong sự việc này, Quang Lê đề nghị gia đình thì nên đóng cửa lại giải quyết thì hay hơn, chứ đừng vạch áo cho người xem lưng. Dù gì đây cũng là cháu ruột, cô ruột mà, có gì mình chia sẻ với nhau được không.

Tôi cũng mong các anh chị phóng viên đừng khai thác thêm. Có rất nhiều người nổi tiếng đã đăng tải những dòng trạng thái thậm tệ về Phương Mỹ Chi. Một người lớn mà đi nói về một đứa trẻ như vậy thì có đáng mặt người lớn không? 

Quang Lê hy vọng rằng những lời chia sẻ này quý vị sẽ thông cảm chuyện vừa qua và cho Phương Mỹ Chi được bình yên, hãy để cho cháu lớn". Quang Lê chia sẻ.

quang lê

Thực tế, trước khi vụ lùm xùm này bị đẩy đi quá xa, Quang Lê cũng từng có ý định muốn làm rõ trước truyền thông, tuy nhiên, đã bị con gái nuôi ngăn cản: "Ba Lê cũng rất bức xúc, cũng muốn đăng báo bảo vệ em, nhưng mẹ em nói thôi, một bên trả lời là được rồi, còn ai cũng lên tiếng thì giống như cái chợ. Trước đó, ba Lê gọi điện thoại động viên em rất nhiều".

quang lê bênh vực phương mỹ chi

Với riêng học trò Hiền Thục, ba nuôi Quang Lê không chỉ là người đỡ đầu mà quan trọng còn đứng ra bênh vực và bảo vệ cô bé trước mọi scandal. Trước đó, khi Á quân Giọng hát Việt bị công chúng phê phán việc ăn mặc hở hang, Quang Lê cũng từng gay gắt lên án cộng đồng mạng, đồng thời, đưa ra bằng chứng chứng minh trang phục của con gái mình đã quá an toàn và lỗi thời so với trẻ em các nước. 

quang lê bảo vệ phương mỹ chi

Quang Lê thường xuyên lên tiếng bảo vệ con gái nuôi trước mọi scandal