Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến lượt Krystal trở thành đề tài chỉ trích của Knet vì không nhắc đến Sulli trên SNS: Đến bao giờ sự cay nghiệt này mới chấm dứt?

Một bộ phận cư dân mạng liên tục thắc mắc vì sao Krystal không được báo chí nhắc đến như 3 thành viên f(x) còn lại trong những bài báo về tang lễ Sulli, trong khi sự thật là cô đã túc trực ở đó suốt 3 ngày nay!

Sự ra đi đột ngột của Sulli đã trở thành một hồi chuông cảnh tỉnh cho thực trạng "làm dâu trăm họ" đầy khắc nghiệt của giới nghệ sĩ Hàn Quốc khi họ thường xuyên phải đối mặt với những bình luận ác ý, "ném đá" vô lý đến khó tin. Nhiều người hy vọng rằng đây sẽ là một cơ hội để cư dân mạng tự nhìn lại chính mình và ngừng cay nghiệt với người nổi tiếng. Thế nhưng, khi mà nỗi đau về cái chết của Sulli vẫn còn đó, người ta vẫn nhìn thấy nhiều nghệ sĩ khác bị công kích với những lời lẽ đầy tiêu cực vì vô vàn những lý do không thể tin nổi.

Knet chỉ trích Krystal vì không nhắc đến Sulli trên mạng xã hội

Không lâu sau khi Sulli qua đời, SNS của SM Entertainment, của Choiza (bạn trai cũ Sulli) ngập tràn những bình luận chỉ trích, đổ lỗi cho họ vì cho rằng họ phải chịu trách nhiệm cho cái chết của cựu thành viên f(x). Chán chê, họ lại quay sang chỉ trích Victoria vì cô không lên tiếng trên mạng xã hội, cũng không ra thông báo tạm ngừng hoạt động nhanh như Amber Luna. Đến khi Victoria đã bay về Hàn dự tang lễ Sulli, đối tưởng chỉ trích của cư dân mạng lúc này lại chuyển sang Krystal.

Knet chỉ trích Krystal vì không nhắc đến Sulli trên mạng xã hội

Trong những ngày qua, Krystal gần như không được đề cập công khai trong các bài báo liên quan đến những hoạt động tưởng nhớ Sulli. Thậm chí, trong những thông tin về lễ đưa tang Sulli sáng nay, một số trang báo chỉ nhắc đến Victoria, Amber và Luna trong danh sách những đồng nghiệp đến đưa tiễn cô về nơi an nghỉ cuối cùng. Điều này khiến nhiều cư dân mạng nhanh chóng lao vào "ném đá" Krystal, đặt câu hỏi vì sao cô không đến dự tang lễ của người bạn cùng nhóm ngày nào.

Trên các trang thông tin điện tử của Hàn Quốc, có thể tìm thấy những bình luận ác ý nhắm vào Krystal với nội dung như: "Krystal làm sao thế, sao không làm gì hết vậy?", "Krystal không thấy xuất hiện trong tin tức nhỉ, có vẻ không đến thật rồi", "Nhưng mà hình như mối quan hệ của Krystal và Sulli không được tốt lắm đúng không?", "Tuyệt nhiên không ai đề cập đến Krystal, trên báo cũng không thấy nhắc đến luôn", "Krystal sao vậy nhỉ, bộ cổ và Sulli không thân à",....

Knet chỉ trích Krystal vì không nhắc đến Sulli trên mạng xã hội

Knet chỉ trích Krystal vì không nhắc đến Sulli trên mạng xã hội

Knet chỉ trích Krystal vì không nhắc đến Sulli trên mạng xã hội

Knet chỉ trích Krystal vì không nhắc đến Sulli trên mạng xã hội

Knet chỉ trích Krystal vì không nhắc đến Sulli trên mạng xã hội

Sau khi Victoria đăng bài tưởng nhớ Sulli lên Instagram, những bình luận về Krystal càng xuất hiện nhiều hơn và cũng ngày càng có dấu hiệu cay nghiệt hơn. Một bộ phận cư dân mạng bắt đầu quay sang trách móc cô về việc không đăng tải bất kỳ điều gì về Sulli lên trang cá nhân, điều mà họ cũng từng làm với Victoria. Thậm chí, từ khóa "Krystal Sulli" và "Krystal" còn lọt top tìm kiếm trên Naver cách đây không lâu.

Knet chỉ trích Krystal vì không nhắc đến Sulli trên mạng xã hội

Tất cả những đồn đoán vô căn cứ của cư dân mạng chỉ thực sự dừng lại sau khi truyền thông Hàn Quốc đăng tải một thông tin độc quyền khẳng định Krystal đã có mặt trong suốt 3 ngày diễn ra tang lễ của Sulli. Một người trong ngành giải trí đến viếng tang Sulli đã chia sẻ với Hankyung.com rằng: "Sau khi nghe tin tức về Sulli, Krystal đã nhanh chóng đến nhà tang lễ và túc trực ở đó suốt 3 ngày qua. Cô ấy đã tham gia vào tất cả các nghi thức trong tang lễ, từ nhập quan đến động quan,...". Ngoài ra, Krystal cùng 3 thành viên còn lại của f(x) là Victoria, Amber và Luna đều có mặt đầy đủ trong lễ đưa tang Sulli diễn ra vào sáng nay.

Nguồn tin nói trên cho biết thêm rằng Krystal rất đau buồn trong suốt 3 ngày túc trực bên cạnh Sulli. Chính vì thế, những bình luận ác ý phát sinh một cách vô căn cứ chắc chắn sẽ khiến cô càng thêm tổn thương trong tình hình này. Người này chia sẻ: "Những người để lại bình luận ác ý về Krystal thật sự quá nhẫn tâm". Ngoài ra, những người đã tận mắt chứng kiến Krystal có mặt tại tang lễ của Sulli cũng bức xúc lên tiếng về những bình luận ác ý nhắm vào cô hiện nay: "Thật đáng buồn. Thật sự chẳng còn lời nào để nói".

Knet chỉ trích Krystal vì không nhắc đến Sulli trên mạng xã hội

Đối với các fan SM, Krystal là một trong những người khiến họ lo lắng nhất sau cái chết của Sulli. Chỉ trong vòng chưa đầy 2 năm, cô đã lần lượt mất đi người anh thân thiết Jonghyun và người bạn tri kỷ Sulli. Chính vì thế, người hâm mộ cực kỳ phẫn nộ khi giờ đây, cô lại trở thành tâm điểm công kích của một bộ phận cư dân mạng chỉ vì không lên tiếng trên mạng xã hội, trong khi ai cũng có thể dễ dàng nhận ra rằng Krystal là một trong những người đau khổ nhất hiện nay.