Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến lượt J.Tune Camp "phản pháo" G.O (MBLAQ): "Chúng tôi vẫn còn hoạt động, thậm chí là sắp ra nghệ sĩ mới!"

Cuối cùng thì công ty quản lý cũng đã lên tiếng sau phát ngôn của thành viên MBLAQ.

Tiếp nối dòng thông tin G.O (MBLAQ) cho rằng công ty quản lý bỏ lơ hoạt động của nhóm và đã giải thể từ lâu, một nguồn tin trong giới giải trí tiết lộ với báo chí rằng: “Thực chất J.Tune Camp đã đóng cửa hồi đầu tháng 2/2017 sau khi tuyên bố phá sản. Tất cả các nhân viên của họ đã rời đi, MBLAQ thì thực hiện nghĩa vụ quân sự trong khi MADTOWN ký kết hợp đồng với một công ty mới. Vì J.Tune Camp không còn bất kỳ người nổi tiếng nào để quảng bá nên không thể xem xét họ như một công ty giải trí nữa”.

J.Tune Camp

Nguồn tin cho rằng J.Tune Camp phá sản hồi tháng 2/2017

Nói rõ hơn về trường hợp MBLAQ, vị này cho biết MBLAQ đã được quảng bá với đội hình 3 thành viên sau khi Lee Joon và Thunder rời nhóm hồi tháng 12/2014. Nửa năm sau, bộ ba GO, Seungho và Mir trở lại sân khấu với "Mirror" nhưng đợt quảng bá của họ đã buộc phải cắt ngắn do bệnh tình của G.O. Hiện nay, Mir và G.O đều đang thực hiện kỳ nghĩa vụ quân sự bắt buộc và Seungho dự kiến sẽ nhập ngũ trong vòng 4 tháng tới.

J.Tune Camp

Các thành viên MBLAQ vắng mặt do tham gia kỳ nghĩa vụ quân sự

Đối với MADTOWN thì boygroup này đã gia nhập một công ty mới gọi là GNI Entertainment vào tháng 12. Nhóm đang trong quá trình sản xuất album mới và chuẩn bị cho các hoạt động ở nước ngoài.

J.Tune Camp

Trong khi đàn em MADTOWN đã chuyển sang GNI Entertainment

Ngay sau khi tin tức trên được giới báo chí chia sẻ rầm rộ thì đại diện của J.Tune Camp cũng đã lên tiếng xác minh sự thật.

"Gần đây MADTOWN đã chuyển đến một công ty mới, song J.Tune Camp vẫn sẽ tiếp tục hoạt động và bất kỳ tin tức nào cho rằng chúng tôi đóng cửa đều không đúng sự thật. Dù đúng là có các nhân viên rời khỏi công ty, chúng tôi vẫn còn có những nhân viên khác đang làm việc cho mình. Có vẻ như câu chuyện này khiến mọi người quan tâm chỉ vì MADTOWN chuyển sang một công ty mới và MBLAQ đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Chúng tôi đang chuẩn bị ra mắt một ca sĩ mới."

J.Tune Camp

J.Tune Camp tuyên bố công ty vẫn đang hoạt động

Như vậy, đại diện J.Tune Camp khẳng định công ty chưa giải thể và họ đang trên đà debut nghệ sĩ mới. Rất tiếc câu hỏi đặt ra là việc G.O cho rằng hợp đồng của bộ ba MBLAQ với công ty đã hết hiệu lực, đại diện J.Tune Camp vẫn chưa đưa ra thông tin kết luận cuối cùng.

Kim An (lược dịch)