Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến lượt 'Idol School' bị nghi gian lận phiếu bầu để chọn ra đội hình fromis_9

Công chúng Hàn Quốc nghi ngờ show tuyển chọn 2017 cũng chịu sự chi phối tuyệt đối từ đơn vị sản xuất.

Báo chí Hàn Quốc đưa tin chiều 21 tháng 8, cho biết nhóm khán giả khởi kiện "Produce X 101" vừa mới đưa ra cáo buộc bổ sung về việc gian lận phiếu bầu đối với nhân viên Mnet liên quan đến chương trình tuyển chọn nhóm nữ "Idol School".

"Idol School" phát sóng trong thời điểm hè thu 2017, nơi chọn ra đội hình chính thức cho girlgroup fromis_9.

Idol School

Idol School

Cũng giống như "Produce X 101" hay các mùa "Produce" trước đó, "Idol School" cũng có những thí sinh bị loại sốc trong đêm chung kết xếp hạng, điều này dẫn đến tuyên bố mới nhất của nhóm khán giả: "Chúng tôi có lý do để tin rằng phiếu bầu cho 'Idol School' cũng là kết quả gian lận".

 

Đại diện nhóm khán giả nói thêm: "Chúng tôi đang nghiêm túc theo dõi quá trình điều tra của cảnh sát, đồng thời tự thu thập thêm bằng chứng. Chúng tôi lên án mạnh mẽ các kế hoạch hiện tại của X1".

Đáp lại cáo buộc, phía Mnet cho biết "rất khó để bình luận và xác nhận bất cứ điều gì liên quan đến tin đồn phiếu bầu của Idol School cũng bị gian lận".