Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến lượt Hyorin bị tố là 'đầu gấu' học đường, bắt nạt bạn học trong suốt 3 năm cấp 2

Có vẻ như sau phong trào #MeToo và #DebtToo, một chiến dịch mới có tên gọi #BullyToo đang ngày càng lan rộng trong làng giải trí Hàn Quốc.

Sau khi Yoon Seo Bin (cựu thực tập sinh JYP Entertainment, cựu thí sinh "Produce X 101") và Yoo Young Hyun (cựu thành viên ban nhạc JANNABI) lần lượt bị tố bắt nạt bạn học trong quá khứ, mới đây lại có thêm một nghệ sĩ khác vướng cáo buộc tương tự. Một bài viết được đăng tải trên một diễn đàn trực tuyến vào ngày 25 tháng 5 đã thu hút sự chú ý của dư luận Hàn Quốc khi người đăng khẳng định mình chính là nạn nhân từng bị Hyorin (cựu thành viên SISTAR) bắt nạt trong suốt 3 năm cấp 2.

Hyorin bị tố bắt nạt bạn học

Người viết (tạm gọi là A) chia sẻ rằng cô từng học cùng trường cấp 2 với Hyorin cách đây 15 năm. Theo A, liên tục trong 3 năm kể từ năm 1 cấp 2 đến năm 3 cấp 2 (tương đương từ lớp 7 đến lớp 9 ở Việt Nam), cô đã bị Hyorin hành hạ bằng những hành động quá quắt. A cho biết: "Tôi đã bị Hyorin cướp quần áo, tiền mặt,... và bị hành hung tại sân chơi của khu căn hộ vì đủ mọi lý do. Bạn tôi cũng bị gọi đến phòng karaoke và bị cô ta dùng micro đánh vào đầu".

A nói thêm rằng: "Lý do Hyorin bắt nạt tôi là vì tên bạn trai cô ta giống với tên bạn trai tôi". Người này cũng cho biết: "Ngay cả tôi cũng cảm thấy kinh ngạc khi bản thân đã không cố gắng tự tử trong suốt 3 năm địa ngục đó. Thậm chí tôi còn có suy nghĩ rằng thà cứ gặp tai nạn giao thông còn hơn là trở thành đối tượng để Hyorin xả cơn giận trên đường đến trường như thế này".

Hyorin bị tố bắt nạt bạn học

15 năm đã trôi qua nhưng A vẫn không thể thoát ra khỏi những ký ức khủng khiếp của thời cấp 2. Sau này, thông qua những người bạn chung, A đã yêu cầu một lời xin lỗi từ Hyorin. Tuy nhiên cho đến nay, A vẫn chưa nhận được bất kỳ lời xin lỗi nào từ cựu thành viên SISTAR. Vào năm ngoái, A đã lấy hết can đảm để gửi một tin nhắn trực tiếp đến Hyorin thông qua Instagram, một lần nữa yêu cầu một lời xin lỗi từ nữ thần tượng. Thế nhưng A cho biết Hyorin vẫn chưa trả lời tin nhắn của cô.

Hyorin bị tố bắt nạt bạn học

Cuối cùng, A nói rằng: "Thật đáng kinh tởm khi thủ phạm của một vụ bạo lực học đường lại hiên ngang xuất hiện trên TV để hoạt động sau khi tẩy trắng hình ảnh như thế này". Hiện tại, những bài báo về vụ việc này đang liên tục nằm trên top trend ở những cổng thông tin điện tử lớn nhất Hàn Quốc. Phía công ty quản lý của Hyorin cho biết họ đang trong quá trình xác minh lại những chuyện đã xảy ra trong quá khứ.