Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến lượt Don Nguyễn bị bầu show "chặt lương", hành xử như kiểu giang hồ

Không những bị cắt đến 2/3 cát-xê, Don Nguyễn còn bị ông bầu đòi đánh quản lý, đập xe ca sĩ.

Mới đây trên trang cá nhân, Don Nguyễn bức xúc chia sẻ câu chuyện của chính anh khi bị bầu sô đòi đập xe và dọa đánh quản lý trong chuyến biểu diễn ở Cao Lãnh, Đồng Tháp. 

"Tự dằn lòng là sẽ không bao giờ nhận show kiểu hội chợ tạp kỹ như vậy nữa. Có ế show nằm ở nhà cũng chịu! Bầu show đòi đánh quản lý, đòi đập xe ca sĩ khi thấy ca sĩ bỏ về vì cắt lương ca sĩ. Nghệ sĩ đi hát mà sao gặp cảnh này hoài! Buồn quá ông Tổ ơi!". 

don nguyễn bị bầu show đòi đánh

don nguyễn 1

Theo đó, do chủ quan nên quản lý của nam ca sĩ đã nhận show từ một ông bầu lạ mặt nhưng không nhận tiền đặt cọc. Khi đến địa điểm tổ chức, do người này nói rằng diễn xong mới gặp mặt nên Don Nguyễn quyết định ra về vì biết đã bị "chặt lương". "Tuy nhiên lúc đó bầu show bắt đầu gọi điện thoại gây áp lực bắt tôi quay trở lại hát. Nếu không sẽ cho MC lên nói xấu tôi và quay clip tung lên mạng" - Don Nguyễn kể lại.

Mặc dù bị đe dọa nhưng cuối cùng, Don Nguyễn vẫn quyết định quay lại địa điểm biểu diễn, anh chia sẻ không phải vì sợ mà bởi khán giả đã mất công chờ đợi mình. Dù vậy, sau khi diễn xong, anh vẫn chỉ nhận được 1/3 lương từ phía ông bầu, thậm chí người này còn kêu người đánh quản lý và hù dọa đập xe. "Tôi sợ quá nên đã kéo quản lý chạy ra xe để thoát khỏi chỗ đó. Đêm hôm đó không ít người hâm mộ có mặt đã nhắn tin hỏi thăm tôi".

don nguyễn

Được biết, trong show diễn này, ngoài Don Nguyễn còn có Lưu Chí Vỹ - nam ca sĩ miền Tây vừa dính vào vụ ồn ào vì bị bầu show mắng chửi thậm tệ, khán giả đuổi đánh do đến trễ 2 tiếng. May mắn hơn giọng ca "Anh xấu xí chứ không xấu xa", Lưu Chí Vỹ vẫn được ông bầu "giang hồ" tại Cao Lãnh trả đủ cát-xê. 

Sau vụ việc này, Don Nguyễn cũng tiết lộ thêm, 6 năm trước đã từng vướng phải chuyện tương tự: bầu sô không trả đủ lương, ca sĩ bỏ về lại đòi chém giết. Đế tránh "quá tam ba bận", nam ca sĩ này mới quyết định có ế cũng nhất định không nhận show hội chợ.