Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến lượt B1A4 xác nhận tham gia trận chiến khốc liệt trong tháng 9

Các chàng trai đang cố gắng hoàn tất các khâu cho sự trở lại vào tháng 9 này.

B1A4 comeback tháng 9 2017

Công ty quản lý xác nhận B1A4 gia nhập đường đua tháng 9 với album mới và MV được quay tại Úc

Vào ngày 7 tháng 9, một nguồn tin từ công ty quản lý của B1A4, WM Entertainment đã cho biết rằng, "B1A4 đang nhắm tới việc phát hành một album mới vào cuối tháng 9. Họ hiện đang nỗ lực rất nhiều cho album của họ, vì vậy hãy trông chờ vào nó nhé".

Được biết thêm, thành viên Jinyoung sẽ một lần nữa sản xuất những ca khúc trong album trở lại của B1A4. Đơn vị này cũng tiết lộ rằng nhóm đã rời khỏi Hàn Quốc để đến Úc ghi hình cho MV của ca khúc chủ đề vào ngày 6 tháng 9 vừa qua. Như vậy đây sẽ là lần trở lại của các chàng trai sau 10 tháng kể từ khi quảng bá "A Lie" thuộc album "Good Timing” hồi tháng 11 năm ngoái.

B1A4 comeback tháng 9 2017

Boygroup này vừa trở lại vào tháng 11 năm ngoái

Nói về B1A4, boygroup này dù không thật sự  đình đám trong Kpop nhưng cũng được đánh giá là nhóm nhạc tài năng. Đặc biệt là thành viên Jinyoung khá nổi tiếng với khả năng sáng tác. Anh chàng này là chủ nhân của hàng loạt hit của nhiều nhóm nhạc đình đám Kpop trong thời gian qua. Cũng không ít lần người ta phát hiện Jinyoung còn sáng tác cả nhạc phim. Và lần này anh chàng sẽ tiếp tục tận dụng khả năng sáng tác cho album comeback của nhóm. Hy vọng B1A4 sẽ gây được sự chú ý nhất định khi trở lại đường đua khốc liệt vào tháng 9 này với hàng loạt tên tuổi đình đám khác.