Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến Leeteuk (Super Junior) cũng hết lời khen ngợi sự quyến rũ của cựu thành viên I.O.I

Cả hai cũng dành cho nhau những lời lẽ ngọt ngào sau khi cùng tham gia một dự án chung.

Gần đây, Leeteuk (Super Junior) nhận lời tham gia chương trình “Please take of my vanity” cùng với cựu thành viên nhóm I.O.I – Kim Chungha. Và nam thần tượng tỏ ra khá ấn tượng trước đàn em xinh đẹp này.

Leeteuk và Kim chungha

Vào ngày 27 tháng 10, tại CineCube ở Seoul, cả hai cùng tham gia buổi họp báo ra mắt mùa thứ 3 của chương trình. Trước giới truyền thông, Leeteuk không ngại dành cho nữ thần tượng nhiều lời khen có cánh, "Tôi nhận ra rằng Kim Chung Ha không chỉ giỏi ca hát và nhảy múa mà còn có một sự quyến rũ rất riêng, cô ấy có thể làm cho toàn bộ studio sáng bừng lên mỗi khi xuất hiện. Tôi nghĩ chúng tôi có thể tung hứng và kết hợp ăn ý để mang lại nhiều tiếng cười trong chương trình".

leeteuk

Sau khi được đàn anh khen ngợi, Kim Chungha đáp trả rằng, "Em nghĩ đó là thời gian để em học tập cho. Em cảm thấy như mình đang xem TV vì em đang ghi hình với những tiền bối, những người mà trước giờ em chỉ dám mơ để gặp. Tất cả các tiền bối đối xử với em rất tốt. Vì là người trẻ nhất nên em muốn thể hiện mặt tươi sáng của mình”. Và tập đầu tiên của 'Please Take Care of My Vanity' mùa 3 sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 31 tháng 10 tới.

kim chunga

Nói về Leeteuk, anh chàng đang bận rộn với kế hoạch trở lại của Super Junior. Do vướng phải không ít tranh cãi nên hiện tại vẫn chưa biết đội hình quảng bá comeback sẽ gồm những ai. Trong khi, Kim Chungha vừa ra mắt với vai trò solo cách đây vài tháng. Sau khi I.O.I tan rã thì cô là một trong những thành viên mạnh dạn thử sức đơn lẻ thay vì gia nhập các girlgroup khác. Ngay từ thời còn hoạt động trong I.O.I thì Kim Chungha đã được đánh giá khá cao về khả năng ca hát lẫn vũ đạo. Chính vì thế mà cô nàng cũng đã gây ấn tượng với màn debut solo. Hy vọng trong thời gian tới, Kim Chungha sẽ có nhiều cơ hội hơn thể hiện tài năng trước công chúng.