Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến Lee Hyori cũng không thể cưỡng lại được vẻ đẹp của Tzuyu (TWICE)

Nữ hoàng gợi cảm của Kpop đã hết lời khen ngợi vẻ đẹp nổi trội của maknae nhà TWICE.

Như đã đưa tin từ trước, tập đầu tiên của "Party People" - talkshow âm nhạc mới của đài SBS do Park Jin Young (JYP) làm MC, vừa chính thức lên sóng vào tối 22 tháng 7 vừa qua. Và trong tập đầu tiên của "Party People", Lee Hyori đã trở thành khách mời và cùng chia sẻ những câu chuyện thú vị xung quanh ngành giải trí hiện nay.

Lee Hyori khen ngợi vẻ đẹp của Tzuyu

Trong suốt buổi nói chuyện này, Park Jin Young đã hỏi Lee Hyori rằng liệu cô có quan tâm đến ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc trong suốt 4 năm nghỉ ngơi ở Jeju hay không. Và Lee Hyori đã trả lời: "Tôi thật sự rất quan tâm. Nếu có một ca sĩ mới nào đó, tôi sẽ tìm kiếm thông tin của họ. Hoặc nếu có một người nào đó được mệnh danh là "Lee Hyori thứ hai", tôi cũng sẽ tìm hiểu ngay".

Lee Hyori khen ngợi vẻ đẹp của Tzuyu

Đặc biệt, giữa một dàn các thần tượng nữ hậu bối, Lee Hyori đã dành lời khen cho vẻ đẹp nổi bật của một thành viên TWICE: "Tzuyu? Đúng không nhỉ? Cô bé thật sự rất xin đẹp! Em ấy có gương mặt đẹp tự nhiên, nó khiến tôi không thể nào rời mắt khỏi cô bé".

Lee Hyori khen ngợi vẻ đẹp của Tzuyu

Lee Hyori khen ngợi vẻ đẹp của Tzuyu

Lee Hyori không phải là nghệ sĩ duy nhất bị hớp hồn bởi vẻ đẹp của Tzuyu. Trong một tập "Happy Together 3", ngôi sao đồng tính công khai đầu tiên của Hàn Quốc - Hong Seok Chun, cũng không tiếc lời ca ngợi vẻ đẹp của nữ thần tượng đến từ Đài Loan.

Lee Hyori khen ngợi vẻ đẹp của Tzuyu

Anh cho biết: "Đối với tôi, tất cả phụ nữ đều có vẻ ngoài giống hệt nhau. Nhưng gần đây tôi phải thừa nhận rằng Tzuyu là một trong những nghệ sĩ nữ đẹp nhất hiện nay. Tôi đã hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí được 20 năm rồi, và lần đầu tiên tôi phải thừa nhận rằng tôi đã bị hớp hồn bởi vẻ ngoài của Tzuyu". 

Lee Hyori khen ngợi vẻ đẹp của Tzuyu

Không thể phủ nhận, vẻ ngoài xinh đẹp của Tzuyu đã và đang khiến cho rất nhiều người say mê, bất chấp độ tuổi và giới tính!

Đóng góp ý kiến