Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến là khổ cho K-ICM: trên Facebook thì bị chửi sấp mặt, đăng ảnh sang MXH của trang nghe nhạc trực tuyến lớn cũng bị antifan chửi rủa ‘chết sớm’

K-ICM đang bị cuốn vào một cơn bão ‘tẩy chay’ chưa có điểm dừng từ fan hâm mộ của Jack và những người đứng ngoài theo dõi drama của anh với giọng ca ‘Sóng gió’.

Sau khi drama giữa Jack và K-ICM nổ ra, tiếng tăm và danh dự của nam producer đã ảnh hưởng nghiêm trọng. Không chỉ hứng chịu vô vàn chỉ trích và miệt thị từ phía Jack, K-ICM còn bị tẩy chay trên diện rộng vì liên tục có phát ngôn động chạm người bạn thân.

K-ICM chuyển sang hoạt động mạnh trên MXH của một trang nghe nhạc trực tuyến lớn của Việt Nam. Đây cũng là trang nghe nhạc từng "phủ nhận" Jack và tôn vinh K-ICM với hàng loạt giải thưởng vừa qua

Chính những hành động này đã khiến K-ICM liên tục mất điểm trong mắt dư luận và phần đông khán giả đều ra sức bảo vệ Jack trước sự chèn ép quá đà của K-ICM và quản lý Tạ Hà. Bằng chứng là những bài đăng của K-ICM trên trang cá nhân Facebook cũng nhận về hàng loạt bình luận chỉ trích. Và để “tránh bão”, mới đây anh chàng cũng tích cực hoạt động mạnh mẽ hơn trên MXH của một trang nghe nhạc trực tuyến. Thế nhưng, sự phẫn nộ của dư luận đối với K-ICM cũng chưa dừng lại. Hàng loạt bình luận công kích vẫn xuất hiện dưới bài đăng của nam produxer, thậm chí nhiều bình luận ác nghiệt còn rủa anh hãy “chết sớm”.

Bình luận của dân mạng dành cho K-ICM phần lớn là chỉ trích và miệt thị

Làn sóng tẩy chay của cư dân mạng vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại từ khi scandal rạn nứt của bộ đôi Jack và K-ICM nổ ra. Không chỉ công kích ở dưới các bài đăng chính chủ, netizen Việt còn liên tục tạo ra các đoạn clip hài hước nhằm mục đích miệt thị và cười cợt thái độ mâu thuẫn của K-ICM từ trước và hiện tại. Chính điều này đã khiến nam producer khó lòng hoạt động trở lại trong Vpop và quyết định đi du học.