Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến khán giả nước ngoài còn phải ngỡ ngàng trước tiết mục countdown của Sơn Tùng M-TP: 'đúng là King of Vpop'

Dù không hiểu 'sếp' hát gì nhưng phong cách, thần thái biểu diễn của anh vẫn khiến khán giả nhiều quốc gia phải mê mẩn.

Chuyện cũ kể lại: Sơn Tùng M-TP là "trùm cuối" trong một đại nhạc hội chào đón năm mới tối 31/12 vừa qua. Do tình hình dịch bệnh còn phức tạp, khán giả chỉ có thể theo dõi qua hình thức trực tuyến. Thế nhưng, ngay khi "sếp" bước lên sân khấu, đã có hơn 172.000 người xem livestream - một con số được coi là "khủng" ở thời điểm người người, nhà nhà đổ xô ra đường đón countdown, đồng thời cũng là con số cao nhất trong tất cả các nghệ sĩ diễn các sự kiện cùng tính chất. Tại đây, Sơn Tùng đem đến 3 ca khúc là "Remember Me", "Có chắc yêu là đây""Một năm mới bình an"

Sơn Tùng đem hit tới đếm ngược cùng khán giả để chào đón năm mới 2021

Hơn 1 tuần sau khi màn trình diễn trên được đăng tải trên kênh Youtube cá nhân của "sếp", khán giả quốc tế vẫn không ngừng tìm đến theo dõi và dành nhiều lời khen ngợi. Theo ghi nhận của một Sky, các tài khoản có tên tiếng Anh, bình luận tiếng Anh (được cho là người ngoại quốc) không tiếc lời hoa mỹ để bình luận về tiết mục đơn giản nhưng cuốn hút của "hoàng tử mưa". 

- Màn trình diễn trực tiếp ngoạn mục từ Sơn Tùng M-TP.

- Anh ấy quả thực là King của Vpop.

- Hãy tự hào rằng bạn có sức mạnh vượt lên mọi tình huống và tạo ra những kết quả tốt nhất.

- Tôi không biết tại sao nhưng có một điều gì đó đặc biệt trong phong cách trình diễn của anh chàng này khiến anh trở nên thu hút, như một thỏi nam châm vậy. 

Đến khán giả nước ngoài còn phải ngỡ ngàng trước tiết mục countdown của Sơn Tùng M-TP 1

Sky còn phải tự hào khi khán giả nước ngoài mê mẩn phần trình diễn của "sếp"

Trước đó, ViruSs - một streamer có tiếng là khó tính khi gần như MV hot nào cũng bị anh săm soi "sạn" cũng phải công nhận sức hút từ phong cách trình diễn và thần thái của Sơn Tùng M-TP. Đặc biệt, hot streamer còn muốn lấy bản phối mới của "Có chắc yêu là đây" về làm của riêng. 

"Tớ thề là mọi người nên nghe video này. Bản của Onionn mix siêu hay. Không biết phần remix Có Chắc Yêu Là Đây này có up lên nền tảng nào để tớ có thể mua không. Nói vui chứ, ước gì giờ có dịch vụ thuê người để phi vào trong phòng thu, vào máy tính của Onionn để lấy cái bản này".

"Các bạn có thể thấy chỉ cần thay đổi một chút phần hoà thanh thôi là bài hát đã khác hẳn rồi. Thật là 'vấn nạn' và khó chịu khi nghe được một bài nhạc hay mà các bạn không có bản mp3 để nghe. Bản này làm quá tốt, hay thật sự".

ViruSs rất hiếm khi khen ngợi nức nở một video hay MV nào của Vpop mà cũng bị Sơn Tùng hớp hồn.