Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến hẹn lại lên, Knet 'nháo nhào' trước tin đồn về 11 'ứng viên' cho cặp đôi 1/1/2021 của Dispatch: BTS đang hẹn hò với... ITZY?

Nhiều tổ hợp trong danh sách tin đồn này khiến netizen Hàn phải 'há hốc mồm' vì không thể hiểu được họ có mối liên hệ gì với nhau.

Năm mới 2021 chỉ còn cách chúng ta khoảng 2 tuần nữa. Với quá nhiều thiên tai, dịch bệnh và biến cố xảy ra trong năm 2020, đông đảo người dân trên toàn thế giới đang vô cùng kỳ vọng và mong chờ vào một năm 2021 với nhiều thay đổi tích cực hơn. Bên cạnh đó, đối với các fan Kpop, năm mới đến đồng nghĩa với việc họ lại một lần nữa hồi hộp chờ đợi xem cặp đôi nào sẽ tiếp nối "truyền thống 1/1" của Dispatch.

tin đồn về cặp đôi 1/1/2021 của Dispatch

Ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt, trong khoảng 10 năm gần đây, cứ đến ngày 1 tháng 1 hàng năm trang tin này lại công bố chuyện hẹn hò của một cặp đôi người nổi tiếng. Một số "cặp đôi 1/1" của Dispatch hiện đã chia tay, nhưng cũng có những cặp đôi vẫn đang hẹn hò hạnh phúc hay thậm chí là đã kết hôn, điển hình như trường hợp của Bi Rain và Kim Tae Hee (được tiết lộ vào ngày 1 tháng 1 năm 2013).

tin đồn về cặp đôi 1/1/2021 của Dispatch

Năm 2020, Dispatch bỗng dưng "án binh bất động" không rõ nguyên nhân dù trước đó đã có rất nhiều tin đồn và những lời bàn tán về cặp đôi mà trang tin này có thể công bố trong ngày đầu năm mới. Không giống như trường hợp của năm 2017 khi đích thân Dispatch lên tiếng giải thích rằng họ không khui bất kỳ cặp đôi nào vào ngày 1 tháng 1 vì nghĩ đến tình trạng chính trị căng thẳng của Hàn Quốc vào thời điểm đó (trong bối cảnh cựu tổng thống Park Geun Hye bị luận tội), ngày đầu năm 2020 lại trôi qua trong yên bình đến hụt hẫng mà không có bất kỳ lời phản hồi nào từ phía Dispatch.

tin đồn về cặp đôi 1/1/2021 của Dispatch

Kai (EXO) và Jennie (BLACKPINK) là cặp đôi gần nhất bị Dispatch khui vào ngày 1 tháng 1 (năm 2019)

Với những gì đã xảy ra cách đây 1 năm, cộng đồng fan Kpop bắt đầu tự hỏi liệu Dispatch có quay trở lại với "truyền thống" quen thuộc của mình trong ngày 1 tháng 1 sắp tới hay không. Thế nhưng dù có hay không, cũng giống như thời điểm này của những năm trước, trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc hiện nay đã bắt đầu xuất hiện nhiều tin đồn về những cặp đôi mà rất có thể sẽ được Dispatch tiết lộ sau 2 tuần nữa.

Trong số đó, có một tin đồn hiện đang gây ra hàng loạt ý kiến xôn xao cho cư dân mạng trên diễn đàn Pann. Tin đồn này liệt kê đến tận 11 "ứng cử viên" cho cặp đôi 1/1/2021 của Dispatch, được đăng tải dưới hình thức chữ viết tắt tên nghệ sĩ và tên nhóm (nếu có).

tin đồn về cặp đôi 1/1/2021 của Dispatch

Dựa theo những ký tự viết tắt nói trên, cư dân mạng Hàn Quốc đã suy đoán ra những thần tượng được nhắc đến trong tin đồn này như sau:

예리 레드벨벳 - 연준 투바투 (Yeri Red Velvet - Yeonjun TXT)

리아 있지 - 정국 방탄소년단 (Lia ITZY - Jungkook BTS)

유아 오마이걸 - 루카스 엔시티 (YooA Oh My Girl - Lucas NCT)

비비 - 우즈 (BiBi - WOODZ)

로제 블랙핑크 - 비엠 카드 (Rosé BLACKPINK - B.M KARD)

이런 에버글로우 - 여원/예안 펜타곤 (Yiren EVERGLOW - Yeo One/Yan An PENTAGON)

미나 구구단 - 현식 비투비 (Mina gugudan - Hyunsik BTOB)

보나 우주소녀 - 태용/태일 엔시티 (Bona WJSN - Taeyong/Taeil NCT)

채연 다이아 - 잭슨 갓세븐 (Chaeyeon DIA - Jackson GOT7)

선미/소미 - 민기 에이티즈 (Sunmi/Somi - Mingi ATEEZ)

이브 이달의소녀 - 장준 골든차일드 (Yves LOONA - Jangjun Golden Child)

Tuy nhiên, đông đảo người dùng trên diễn đàn Pann lại không mấy tin tưởng vào tính xác thực của tin đồn nói trên. Đối với họ, hầu hết những cặp đôi trong danh sách đều là những tổ hợp quá kỳ lạ, đến mức không một ai có thể tưởng tượng ra rằng họ có mối liên hệ như thế nào với nhau.

- "Yeri Yeonjun và Lia Jungkook?????.... Trường hợp này như kiểu nói rằng Soyu Jin và Suga Ayumi hẹn hò với nhau vậy"

- "Từ Yeri Yeonjun là đã thấy tào lao rồi ㅋㅋㅋㅋ"

- "Đừng có nói trước điều gì kẻo lại có ngày thành sự thật đấy"

- "Đang nghĩ mấy cái tin đồn kiểu này chỉ toàn chém gió cả thôi nhưng sau khi nhớ đến Kai và Jennie thì tự dưng lại thấy có chút gì đó đáng tin ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Jungkook rốt cuộc là đang hẹn hò với bao nhiêu người vậy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Lucas với YooA nghe không có miếng giả trân nào luôn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Thấy Jungkook - Yeonjun và Lia - Yeri có vẻ hợp hơn đấy.."

- "Nhưng mà không phải Bona đang hẹn hò với một thành viên MONSTA X hả????"

- "Tính sơ sơ những người bị đồn là bạn trai của Yeri chắc cũng được 6 người rồi đấy... Sắp thành 101 được luôn rồi... Cứ làm như Yeri chỉ biết hẹn hò thôi vậy ㅠㅠ"

- "Đọc tin đồn về Jungkook và Yeri trên các diễn đàn cứ ngỡ 2 người họ có thể tổ chức Bạn-gái-duce 101 và Bạn-trai-duce-101 được luôn rồi"

- "Mấy cái tổ hợp ở đây khó tin như thể người ta bán màn thầu, bánh macaron và cua ngâm tương chung với nhau vậy"

- "Mina với Hyunsik thật sự là không có liên quan gì với nhau luôn đấy... Nghe khó tin quá"

- "Nhưng không phải Hyunsik đang nhập ngũ sao ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Sunmi với ATEEZ là thể loại tổ hợp gì đây.."