Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến hẹn lại lên, EXO-L lại chuẩn bị được nhận quà Giáng sinh từ EXO

Album mùa đông của EXO luôn là một món quà đặc biệt trong dịp Giáng sinh bởi sự ngọt ngào và lãng mạn.

Năm nào cũng thế, cứ mỗi khi những bông tuyết đầu mùa vừa rơi là fan lại được nghe tin về album mùa đông của EXO. Album mùa đông vốn là "truyền thống" của EXO từ năm 2013 đến nay. 

EXO sẽ ra mắt album mới trong tháng 12 tới đây

Thông thường, món quà đặc biệt này của EXO sẽ được ra mắt vào tháng 12 cuối năm, gần với dịp Giáng sinh. Những năm trước đây, album mùa đông thể hiện một EXO rất khác.

Không mạnh mẽ, điên cuồng như các sản phẩm pop dance khác, trong album này, các chàng trai EXO sẽ trở nên dịu dàng và ngọt ngào hơn rất nhiều với những giai điệu ballad và pop ballad đặc biệt hợp với thời tiết mùa đông. Những sản phẩm khác của EXO có thể vấp phải nhiều ý kiến trái chiều nhưng riêng album mùa đông của các chàng trai nhà SM thì luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía netizen. 

Album mùa đông của EXO gồm những giai điệu ballad, pop ballad ngọt ngào

Năm nay, các chàng trai EXO cũng sẽ ra mắt album mùa đông của nhóm vào tháng 12 này. Những sản phẩm trước đây như:"Miracles in December", "December, 2014 (The Winter"s Tale)", "Sing For You","For Life" đều đạt được thứ hạng khá tốt và ổn định trên các bảng xếp hạng nhạc số.

Đặc biệt là ca khúc "The First Snow" nằm trong album "Miracles in December" được công chúng xứ Hàn đặc biệt yêu thích bởi giai điệu quá ngọt ngào, đáng yêu. Ở Hàn Quốc, ngày tuyết rơi đầu tiên của mùa đông rất có ý nghĩa và "The First Snow" lại nhanh chóng quay lại trên các bảng xếp hạng nhạc số và top tìm kiếm trên Naver. 

Ở Việt Nam, thời tiết cũng bắt đầu lạnh rồi. Trong khi chờ đợi album mới của EXO, hãy lắng nghe giai điệu của "The First Snow" bên một ly cà phê ấm nóng để lấy cảm hứng chào ngày mới nhé!