Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến hẹn lại lên, các 'thám tử mạng' lại có dịp quay cuồng vì loạt thông điệp đầy ẩn ý của Taylor Swift

Sau một thời gian nghỉ ngơi kể từ khi kết thúc tour "Reputation", Taylor Swift có vẻ như đã sẵn sàng trở lại.

Những ngày gần đây, các fan hâm mộ Taylor Swift sục sôi vì những động thái được cho là chuẩn bị cho màn comeback cùng với album phòng thu thứ 7 của nữ ca sĩ. Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy 'rắn chúa' đã sẵn sàng cho một thời kỳ hậu 'Reputation'.

1. Bức ảnh khu rừng nhiệt đới

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

????????????????????????????

Bài viết do Taylor Swift (@taylorswift) chia sẻ vào

Taylor đã đăng bức ảnh này trên Instagram với dòng chú ý vô cùng đơn giản. Đó là biểu tượng 7 cây cọ, gồm: 4 cây đầu tượng trưng cho 4 album nhạc đồng quê (Taylor Swift, Fearless, Speak Now và Red), 2 cây tiếp theo tượng trưng cho 2 album nhạc Pop (1989 và Reputation), và cây thứ 7 (chưa xác định được dòng nhạc).

2. Bức ảnh Taylor Swift ngồi trên cầu thang

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

????

Bài viết do Taylor Swift (@taylorswift) chia sẻ vào

Trong ngày bạn trai Joe dự lễ trao giải Oscar, Taylor Swift không đến tham dự mà chỉ đăng bức ảnh này để cỗ vũ anh trên Instagram. Tuy nhiên, 'nàng rắn' chắc hẳn còn muốn dụng ý rằng cô đã rất sẵn sàng cho album phòng thu thứ 7. Bởi nếu để ý kỹ, các fan sẽ thấy cô nàng ngồi ở bậc thứ 7 của cầu thang và phía dưới góc trái bức hình là chiếc piano - báo hiệu cho lần comeback thời kỳ hậu 'Reputation' của cô nàng.

3. Đăng ký ca khúc mới trên GEMA

 

Gần đây, Taylor Swift đã đăng ký mới một số ca khúc trên GEMA. Lần này, cô hợp tác với Max Martin, Taylor Alison và Shellback. Đây cũng là bằng chứng rõ ràng và có cơ sở nhất cho đến thời điểm này.

Còn đây là phản ứng của các fan khi dính 'thính' Instagram của Taylor Swift:

 Một số bình luận của fan trên Twitter khi Taylor Swift nhá hàng cho album mới.