Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến hẹn lại lên: Bom tấn của Adele đang bị đe dọa bởi một bản hit đình đám!

Mới đây, ca khúc 'Easy On Me' của Adele tiếp tục đạt vị trí No.1 Billboard Hot 100. Tuy nhiên trong tuần sau, chưa chắc họa mi nước Anh còn giữ được vị thế đó.

“Easy on Me”, phát hành ngày 14 tháng 10 trên Columbia Records, đã thu hút 87,1 triệu lượt nghe trên đài phát thanh, 24,5 triệu lượt phát trực tuyến tại Hoa Kỳ (giảm 35%) và bán được 10.500 lượt tải xuống (giảm 62%). Có thể thấy, sức mạnh của "Easy On Me" vẫn được duy trì, bất chấp việc bản ballad này đã giữ vững vị trí này trong nhiều tuần.

adele

Adele là nghệ sĩ thứ 17 đứng đầu Hot 100 ít nhất 30 tuần trong suốt 63 năm qua. Adele cũng là người phụ nữ thứ tám đạt được thành tích này, sau Mariah Carey, người dẫn đầu trong số tất cả các nghệ sĩ với 84 tuần ở vị trí số 1, Rihanna (60), Beyoncé (41), Janet Jackson, Katy Perry (33 mỗi người), Madonna (32) và Whitney Houston (31).

Trong khi đó, Kid LAROI và Justin Bieber tiếp tục khẳng định vị trí của mình trong "Stay". Nhạc phẩm này đã nhiều tuần lọt vào top 5 Billboard Hot 100, với 83,8 triệu lượt phát sóng, 14,3 triệu lượt nghe trực tuyến. Đây hứa hẹn sẽ là bom tấn đỉnh nhất của Justin Bieber và Kid LAROI trong năm 2021. 

"All I Want for Christmas Is You" của Mariah Carey tăng lên vị trí thứ 3 với 25,8 triệu lượt phát trực tuyến tại Mỹ (tăng 47%). Bên cạnh đó, quái vật mùa holiday đã đánh bại “Stay” của The Kid LAROI & Justin Bieber và “Easy On Me” của Adele để leo lên top 1 Global 50. Đây là no.1 đầu tiên của Mariah Carey mùa giáng sinh năm nay. Trước đó, nhạc phẩm đình đám trên cũng vượt mốc 1 tỷ lượt stream trên nền tảng, là ca khúc holiday đầu tiên đạt con số khủng này.