Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến hẹn lại lên: BigHit và BTS tung trailer comeback 'Persona', ARMY lại xoắn não xắn tay vào làm thám tử

ARMY lại tiếp tục trổ tài thám tử với 'Map of the soul: Persona'

Như chúng ta đã biết, BTS đã ra mắt comeback trailer của RM với 'Map of the Soul: Persona' vào giữa đêm ngày 28 tháng 3 (theo giờ Hàn). Comeback trailer ngay lập tức gây bão mạng xã hội và cộng đồng ARMY khi cuối cùng BTS đã có động thái chính thức khởi động cho đợt comeback đầy hứa hẹn sắp tới. BTS từ lâu đã nổi tiếng với truyền thống khởi động các comeback teasers của mình bằng việc ra mắt các bài hát mới và music video của từng thành viên. 

MAP_OF_THE_SOUL_PERSONA và tên thật của RM - Namjoon sau đó đã chiếm vị trí top trend trên Twitter sau khi trailer được tiết lộ

Và với biệt tài "trinh thám" có một không hai, ARMY cũng ngay lập tức phát hiện những ẩn ý đằng sau các cảnh quay của 'Persona', đặc biệt là những mối liên kết với lịch sử của nhóm và những sự hé lộ tiềm năng cho màn comeback đang đến gần. Người hâm mộ nhanh chóng nhận ra rằng phần mở đầu của trailer bắt đầu với một hiệu ứng rất giống với những gì đã được sử dụng trong trailer của 'Skool Luv Affair' hồi năm 2014. RM cũng là người đảm nhiệm trailer này với tư cách giọng rap chính.