Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến fan cũng bàng hoàng khi biết Siwon từng bị chó cưng cắn đến mức gây ảnh hưởng tới màn trình diễn trong quân đội

Có vẻ như vụ bê bối này sẽ không thể dễ dàng lắng xuống trong một sớm một chiều, đặc biệt là khi cư dân mạng liên tục tìm thấy những sự việc tương tự xảy ra trong quá khứ.

Sự việc chó cưng cắn chết một người hàng xóm đã và đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và sự nghiệp của Siwon (Super Junior). Giống như một quy luật tự nhiên, sau khi vụ tai nạn thương tâm này xảy ra, cư dân mạng đã vào cuộc tìm hiểu về tiền sử cắn người của chú chó Bugsy nhà Siwon. Và điều khiến người ta bất ngờ hơn là, không chỉ từng cắn Leeteuk hay bảo vệ chung cư, chó cưng của Siwon cũng từng gây ra một vụ việc tương tự với chính chủ nhân của mình.

chó của Siwon cắn chết người

Nhiều người phát hiện ra rằng, trong thời gian Siwon còn phục vụ trong quân đội với tư cách thành viên bộ phận quảng bá của sở cảnh sát, anh từng trở lại sau kỳ nghỉ phép với một vết cắn ngay trên mũi. Được biết, vết cắn này do chính chú chó Bugsy gây ra, và Siwon đã phải dán băng cá nhân để che đi vết cắn khi ấy. Tuy nhiên, vì Siwon là gương mặt đại diện của đơn vị cảnh sát, sự việc lúc đó đã ảnh hưởng ít nhiều đến cách thức tổ chức các sự kiện của họ.

Siwon là người giữ vai trò MC, tuy nhiên một người lính khác đã phải thay thế vị trí này của anh trong một tháng vì vết cắn của Bugsy. Trong những màn trình diễn của đơn vị, anh cũng phải chuyển từ vị trí center sang hai bên rìa. Siwon cũng phải xin lỗi các đồng nghiệp vì đã làm ảnh hưởng đến màn trình diễn chung do vết cắn của chó cưng.

chó của Siwon cắn chết người

Mới đây, sau khi báo chí vào cuộc và khiến vụ việc trở nên rùm beng hơn, gia đình nạn nhân đã trả lời phỏng vấn cho biết họ sẽ giao lại toàn quyền quyết định số phận của chú chó Bugsy cho chính gia đình Siwon. Netizen xứ kim chi từng rất nhiều lần kiến nghị cần phải xử tử chú chó này, buộc chính phủ Hàn Quốc phải lên tiếng cho biết họ sẽ sửa đổi luật thú cưng.

chó của Siwon cắn chết người

Trong một diễn biến khác, vào sáng nay, công ty quản lý bất ngờ cho biết Siwon sẽ vắng mặt tại fanmeeting tại Nhật Bản của Super Junior. Một thông báo đã được đăng tải trên trang web chính thức của nhóm: "Siwon sẽ không tham dự "ELF-Japan Festival 2017 ~Super Sports Day~" diễn ra vào ngày 24 và 25 tháng 10". Ban đầu, công ty quản lý không hề đưa ra bất kỳ lý do nào cho sự vắng mặt của Siwon, khiến nhiều người dự đoán rằng Bugsy chính là nguyên nhân. Tuy nhiên sau đó, công ty đã giải thích rõ rằng Siwon không thể tham gia do lịch trình quay phim "Revolutionary Love".

Như vậy, mặc dù đông đảo khán giả đã yêu cầu Siwon phải rút khỏi bộ phim, nhưng có vẻ như nhà sản xuất đã quyết định sẽ không thay vai nam chính trong thời điểm này.