Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đen đủi như Miley Cyrus: Mất nhà gần 60 tỷ vì cháy rừng lại còn bị trộm 'viếng thăm' cuỗm mất đồ quý

Món đồ trị giá hơn 10.000 USD của Miley Cyrus đã bị kẻ gian đánh cắp.

Tháng trước, vụ cháy rừng khủng khiếp có tên "Woolsey Fire" đã biến tổ ấm trị giá 2,5 triệu USD (gần 59 tỷ đồng) của Miley Cyrus và vị hôn phu Liam Hemsworth ở Malibu thành tro bụi. Mặc dù bị mất nhà nhưng Miley vẫn kêu gọi mọi người dành sự quan tâm bằng cách quyên góp cho hội chữ thập đỏ để giúp đỡ các nạn nhân sau vụ cháy.

Trong một bài đăng trên Instagram, Miley viết: "Cảm giác thật tồi tệ khi biết nhiều người bị ảnh hưởng bởi vụ cháy. Tôi là một trong những người may mắn. Tất cả thú cưng và tình yêu của đời tôi đã an toàn và đó là tất cả những gì quan trong nhất của tôi lúc này."

"Ngôi nhà của tôi không còn nữa nhưng những kỷ niệm cùng với gia đình và những người bạn sẽ còn mãi. Tôi trân trọng tất cả những gì đã qua. Gửi thật nhiều tình yêu và lòng cảm phục đến những người lính chữa cháy và cục cảnh sát LA Sheriff".

Còn Liam Hemsworth buồn bã chia sẻ: “Đây là những gì còn lại của nhà tôi”.

Đến gần đây, cặp đôi lại đón thêm một tin không vui khi nhà kho của cô ở thung lũng San Fernando bị kẻ gian đột nhập và lấy đi chiếc guitar gỗ quý trị giá 10.000 USD (hơn 230 triệu). Ban đầu, Miley chỉ nghĩ rằng một người nào đó trong gia đình cô đã mượn chiếc đàn. Tuy nhiên, sau khi được xác nhận, nữ ca sĩ mới hay chiếc guitar đã bị đánh cắp.

Ngoài Miley, vụ cháy còn ảnh hưởng đến nhiều ngôi sao nổi tiếng khác như Kim Kardashian, Caitlyn Jenner, Lady Gaga,... Các ngôi sao này đều buộc phải sơ tán khỏi nhà họ ở Malibu khi đám cháy lan đến gần.