Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến Cnet còn mê mẩn thành viên gốc Việt thuộc nhóm nữ tân binh nhà HYBE: xem ảnh tưởng chừng bình thường, ai ngờ lại tỏa sáng nhất sân khấu

Không riêng gì Vnet mà trong mắt Cnet, Hanni - thành viên NewJeans cũng là một nữ tân binh sáng giá.

NewJeans là nhóm nhạc tân binh gồm 5 thành viên thuộc label ADOR của công ty giải trí HYBE. Không chỉ được chú ý bởi danh xưng "em gái BTS", NewJeans còn đặc biệt được Vnet quan tâm hơn cả khi trong đội hình xuất hiện 1 thành viên gốc Việt - Hanni. 

Hanni (từ trái qua phải, xếp thứ 4) là nữ idol gốc Việt đầu tiên trực thuộc HYBE

Hanni tên thật là Phạm Ngọc Hân, sinh năm 2004, có bố là người Hà Nội và định cư tại Úc từ nhỏ. Khi còn ở Úc, Hanni từng là thành viên của nhóm nhảy Aemina Dance Crew. Trước khi chính thức debut, cô nàng từng là một trong 2 trainee nữ góp mặt trong MV "Permission To Dance" của BTS.

Hôm 4/8 vừa qua, New Jeans đã có 3 sân khấu debut với "Attention", "Hybe Boy" "Cookie" tại M! Countdown. Đáng nói, fancam của thành viên Hanni nhận được rất nhiều lời khen cùng đánh giá tích cực của netizen Trung, thậm chí hashtag "Fancam của Hanni" còn được netizen đẩy lên bảng hotsearch.

Fancam của Hanni tại M! Countdown đang thu hút sự chú ý lớn từ netizen Trung

Một vài đánh giá của Cnet về phần trình diễn của Hanni:

- Cô bé này lên hình rất hút mắt, trước xem ảnh tôi chỉ thấy bình thường thôi nhưng mà xem stage với phần ending là tôi chú ý đến ẻm nhất.

- Quản lý biểu cảm rất tốt, là main dancer nên vũ đạo cũng ok nhất nhóm.

- Bảo Hybe mua hotsearch cho em ấy nhưng mà người qua đường ấn vào xem cũng bị thu hút luôn. Cô bé xinh và có tài thì cứ khen thôi chứ sao.

- Biểu cảm đỉnh vãi, rất biết bắt góc cam.

- Lúc biết cô bé này là người Việt cũng không bất ngờ lắm, tại trước nay tôi vẫn được nghe kể là Việt Nam nhiều con gái xinh mà.

Với ngoại hình sáng được so sánh giống như Jennie (BLACKPINK) cùng vai trò main dancer trong nhóm, Hanni được dự đoán sẽ còn là nhân tố idol gốc Việt tạo nhiều bất ngờ cùng khả năng vượt trội trong thời gian tới.