Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến Chi Pu cũng phải 'chào thua' nhé: mỗi tháng 1 MV là gì, nữ ca sĩ này còn tung hẳn 6 MV trong vòng... 1 tháng

Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất giữa Chi Pu và người đồng nghiệp lại là sự ủng hộ của đông đảo khán giả bởi trong khi hot girl Hà thành bị cả showbiz tẩy chay thì cô ca sĩ theo đuổi dòng nhạc Bolero này lại được ủng hộ nhiệt tình ngay từ khi ra mắt.

Showbiz Việt từ cuối năm 2017 đến nay hẳn đã quá quen thuộc với điệp khúc: "mỗi tháng 1 MV" của hot girl Chi Pu. Điều đáng nói, háo hức chờ đợi vai trò mới của tình cũ Cường Seven bao nhiêu thì ngay từ MV đầu tay, fan Việt lại thất vọng toàn tập bấy nhiêu. Thành ra, suốt hơn 4 tháng trời, khán giả trong nước chỉ có nhiệm vụ cao cả là tẩy chay đồng loạt sản phẩm của giọng ca "Từ hôm nay" nhưng rồi cô nàng vẫn bất chấp để "đánh chiếm" Vpop. 

chi pu mỗi tháng 1 MV

Chi Pu là trường hợp hy hữu của Vpop: không được công nhận vẫn bất chấp cho phát hành MV đều đặn

Sau Chi Pu, Nam Em lại tiếp tục học hỏi chiến dịch: mỗi tháng cho phát hành 1 MV mới và bước đầu cũng bị antifan đặt vào tầm ngắm. Thế nhưng, lục lại lịch sử nhạc Việt mới thấy, Chi Pu chưa phải là nhân vật chăm chỉ nhất showbiz bởi Vpop 2017 còn ghi nhận một trường hợp nữ ca sĩ Bolero tung đến tận 6 MV trong vòng 1 tháng. 

ca sĩ tố my

Để nói về độ chịu chơi, Chi Pu còn phải chịu thua Tố My rất nhiều

Theo đó, "Street Bolero" là dự án âm nhạc gồm 6 MV đã được Tố My ấp ủ và ra mắt liên tục trong tháng 11/2017. Dự án này bao gồm các ca khúc Bolero quen thuộc nhưng được phối lại theo màu sắc mới lạ, mang hơi thở của âm nhạc cổ điển phương Tây như: "Người đi ngoài phố", "Mưa chiều kỉ niệm", "Người tình không đến", "Vùng lá me bay", "Hoa trinh nữ", "Mưa rừng". Toàn bộ hình ảnh trong các MV đều được thực hiện tại nhiều cảnh đẹp thuộc vùng đất Quảng Nam, Đà Nẵng - quê hương của cô với sự đầu tư kinh phí lớn cả về bối cảnh, trang phục và đạo cụ. 

"Mưa rừng" là MV đầu tiên trong dự án "Street Bolero" của Tố My

"Người tình không đến"

"Người đi ngoài phố"

"Vùng lá me bay"

"Hoa trinh nữ"

"Mưa chiều kỷ niệm"

Chia sẻ về quyết định tung 6 MV bolero trong vòng 1 tháng, Tố My cho biết cô thực hiện dự án lớn lần này với niềm đam mê, mong muốn góp phần nhỏ để khẳng định sức sống mãnh liệt, không thụt lùi của dòng nhạc dân tộc. "Với Street Bolero, tôi mong muốn công chúng, đặc biệt là khán giả trẻ sẽ dễ dàng tiếp cận và cảm nhận được sự mới mẻ của dòng nhạc này. Ngoài phần âm nhạc đầu tư chuyên nghiệp, tôi cũng mất khá nhiều thời gian để lên ý tưởng, chọn lựa bối cảnh cho từng MV", Tố My nhấn mạnh.

Ngoài Tố My, Chi Pu cũng có khá nhiều đối thủ mà toàn những nhân vật nặng kí khi cùng cho phát hành MV định kì không khác gì "gà đẻ trứng": Thủy Tiên - mỗi tuần 1 MV trong album Bolero, Đăng Khôi - 3 tháng 1 MV quay ở nước ngoài,...