Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến Chaeyoung (TWICE) còn phải ngậm ngùi thừa nhận tình trạng ế ẩm của bản thân thì fan hãy ngừng ngay việc than thở đang FA

Là hình mẫu lý tưởng của fan nhưng để trở thành đối tượng hẹn hò của người khác, chắc cô nàng Chaeyoung còn cần may mắn nữa.

TWICE đã bước qua được "lời nguyền 7 năm" sau khi cả nhóm tái ký hợp đồng với JYP, thế nên các fan vẫn mong, các cô gái sớm có tình yêu của đời mình. Tuy nhiên, đời không như là mơ, chuyện hẹn hò với các thành viên trong nhóm chưa bao giờ đơn giản, nhất là khi gắn với cái tên TWICE. 

Xuất hiện trên show "My Alcohol Diary" của Lee Young Ji, khi Chaeyoung và Nayeon (TWICE) đang ngồi uống rượu và trò chuyện vui vẻ, Lee Young Ji đã hỏi 2 nữ idol: "Các chị đã hẹn hò bao giờ chưa?".

Chaeyoung tỏ ra bất ngờ trước câu hỏi nhưng cũng đành ngậm ngùi thừa nhận: "Hẹn hò á? Hic, nhưng mà có 1 điều rất kỳ lạ là chị chưa bao giờ được ai đó chủ động tấn công cả. Thật đấy. Chưa bao giờ luôn".

Nayeon sau đó cũng gật đầu đồng tình: "Không biết người khác thế nào, nhưng khi có ai nhắc đến tên nhóm chị thì mọi người đều lắc đầu bảo "Thôi, áp lực lắm"".

Bổ sung thêm, Chaeyoung tiết lộ về mẫu người lý tưởng của mình: "Chị thích đàn ông gầy. Không quan trọng là bao nhiêu kg, nhưng mà gầy kiểu như Timothée Chalamet ấy. Chị thấy người như vậy rất quyến rũ".

Chứng kiến câu chuyện của Nayeon và Chaeyoung, fan không khỏi quan ngại cho sự khắc nghiệt của ngành giải trí, idol mong muốn hẹn hò như người bình thường cũng rất khó khăn. Đặc biệt trước tình trạng "ế ẩm" của Chaeyoung, người hâm mộ cũng cảm thấy được an ủi phần nào khi cuối cùng cũng có "cheap moment" FA với thần tượng. 

Xem thêm cuộc trò chuyện của 2 thành viên TWICE dưới đây: