Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến cả thú cưng mà Tùng - Trâm cũng ‘xài chung’, Sky bức xúc mắng Thiều Bảo Trâm 'đồ ăn bám sự nổi tiếng'

Sky lại có dịp ‘khẩu chiến’ vì hình ảnh mới của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Tuy nhiên, trái với sự ủng hộ của một bộ phận fan, rất nhiều Sky ngày càng tỏ ra bất mãn khi mối quan hệ Tùng – Trâm đang dần bước ra ánh sáng.

Tin đồn Sơn Tùng M-TP bí mật hẹn hò Thiều Bảo Trâm râm ran trên các trang mạng xã hội khiến người hâm mộ xôn xao bàn tán. Và mới đây, một bằng chứng khác cho thấy Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm quen nhau là có cơ sở.

sơn tùng thiều bảo trâm

Hình ảnh chú cún cưng của cả hai hoàn toàn giống nhau khiến Sky được phen náo loạn

Hình ảnh chú cún cưng mà Sơn Tùng M-TP đăng tải trên story instagram mới đây lại bị fan truy lùng, phát hiện ra giống với chú cún mà Thiều Bảo Trâm từng bế trước đó. Từng rất sợ chó, tuy nhiên giọng ca "Lạc trôi" đã vượt qua được nỗi sợ này. Anh chàng từng nuôi một vài "người bạn" và thi thoảng có chia sẻ lên mạng xã hội.

sơn tùng thiều bảo trâm

sơn tùng thiều bảo trâm

Sky bức xúc khi Tùng - Trâm đang dần công khai quan hệ

thiều bảo trâm

Sơn Tùng đã hết sợ chó và thường đăng hình trêu đùa thú cưng lên mạng xã hội

Đây không phải là lần đầu tiên mà Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bị bắt gặp có những cử chỉ tình tứ. Trước đó, rất nhiều khán giả ngạc nhiên khi Sơn Tùng bất ngờ đăng hình khoe khuyên mũi, trong khi đây là món phụ kiện mà Thiều Bảo Trâm đã từng đăng hình trước đó. Thậm chí kiểu dáng và vị trí cũng hoàn toàn trùng khớp. Gần đây nhất, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm còn bị bắt gặp diện đồ đôi đi mua sắm cùng nhau.

sơn tùng thiều bảo trâm

Những nhận xét khó nghe của Sky khiến cuộc khẩu chiến ngày càng gay gắt

Tuy nhiên, đứng trước những sự trùng hợp bất thường này, Sky đang tỏ ra hoang mang và lo lắng nhiều hơn là ủng hộ cho mối tình của thần tượng. Nhiều khán giả tỏ ra bất mãn và không chấp nhận hành động công khai của Sơn Tùng. Thậm chí, Sky tỏ ra không “vừa mắt” với Thiều Bảo Trâm và công khai gọi cô nàng là “ăn bám sự nổi tiếng”.

sơn tùng thiều bảo trâm

Cặp đôi cùng nhau đi mua sắm và bị fan bắt gặp

Dù không ít lần lộ ảnh diện đồ đôi hay đi ăn, du lịch cùng nhau nhưng chưa một lần người trong cuộc lên tiếng khẳng định hay phủ nhận chuyện tình cảm. Điều này càng khiến dư luận sôi sục và tiếp tục khấu chiến nảy lửa đang diễn ra trên các fanpage của giọng ca “Lạc trôi”.