Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến cả 'thiên thần' YoonA cũng phải bức xúc lên tiếng khi trở thành nạn nhân của vấn nạn hack Instagram người nổi tiếng

Có vẻ như các hacker liên tục thay đổi thông tin cá nhân của YoonA, buộc cô phải công khai yêu cầu họ dừng ngay hành động này lại.

Trong thời gian gần đây, vấn nạn hack trang cá nhân, đặc biệt là Instagram của người nổi tiếng, đang trở nên nghiêm trọng hơn khi ngày càng có nhiều sao Hàn lên tiếng bày tỏ sự bức xúc vì trở thành nạn nhân của kẻ xấu. Mới đây, đến lượt YoonA của SNSD đã lên tiếng yêu cầu các hacker ngừng thay đổi thông tin cá nhân trên Instagram của mình.

YoonA bị hack Instagram

YoonA đăng tải trên Insta Story một bài viết có nội dung như sau: "Tôi không biết chuyện này bắt đầu từ khi nào, nhưng mật khẩu Instagram của tôi đã bị thay đổi nên tôi không thể đăng nhập được... Tôi không thể đăng xuất và sau đó đăng nhập lại. Chuyện này lại xảy ra một lần nữa vào ngày hôm qua. Nó xảy ra thường xuyên trong một không gian cá nhân mà tôi dùng để giao tiếp với người hâm mộ. Chuyện này diễn ra vài lần rồi và không chỉ trên Instagram của tôi, và tôi nghĩ rằng mình cần phải lên tiếng ngay bây giờ vì sự bất tiện và những mối lo ngại xung quanh. Xin hãy giữ nguyên thông tin cá nhân của tôi và đừng thay đổi bất kỳ điều gì".

YoonA bị hack Instagram

Vì YoonA vốn nổi tiếng là một nữ thần tượng hiền lành và kín tiếng, thế nên việc cô công khai than phiền thế này khiến nhiều người tin rằng các hacker đã vượt quá giới hạn khi liên tục xâm phạm không gian cá nhân của thành viên SNSD. Nhiều cư dân mạng còn suy đoán rằng, chính các sasaeng fan là những người đã hack Instagram của YoonA nhằm mục đích thu thập thông tin để "đu bám" thần tượng. Điều này một lần nữa khiến người ta cảm thấy lo sợ hơn về sự an toàn của người nổi tiếng trước vấn nạn fan cuồng cũng như hack tài khoản mạng xã hội cá nhân.

YoonA bị hack Instagram

- "Lũ tội phạm tiềm năng, đặc biệt là đám sasaeng nhà SM, có vẻ lúc nào cũng trong trạng thái phát điên với tất cả các thần tượng nam lẫn nữ. Có chuyện gì xảy ra với bọn chúng vậy?"

- "Bất kỳ ai bảo vệ sasaeng cũng có thể là tội phạm tiềm năng đấy. Hãy tưởng tượng cảnh một ai đó theo dõi bạn và xâm nhập vào tài khoản của bạn đi. Nó cực kỳ đáng sợ và rùng rợn đấy. Bạn sẽ không thể nào ngủ được đâu"

- "Xiumin còn phải đặt mật khẩu Instagram của mình cực kỳ phức tạp và cuối cùng thì chính ảnh cũng quên luôn... Người nổi tiếng là một công việc thật sự rất khó khăn"

- "Chuyện này thực sự nghiêm trọng với riêng SM. Có phải lũ sasaeng đang ngày càng hung hăn hơn vì SM không quan tâm đến bọn chúng không? Khi NCT đến Mỹ gần đây, ai đó đã mở khóa cửa và đi vào trong khi các thành viên đang ngủ, thậm chí còn đánh cắp những thứ như sổ và bút nữa. Các thành viên nói rằng đồ đạc của họ cứ liên tục biến mất trong nhiều ngày. Các cậu ấy bảo là có trộm, nhưng mọi người thử nghĩ xem trộm nào mà đi ăn cắp sổ ghi chép và bút chứ?"

- "Lũ này là tội phạm luôn rồi chứ tội phạm tiềm năng gì nữa ㅋㅋ"

Hy vọng rằng SM và các công ty quản lý khác sẽ có những biện pháp bảo vệ nghệ sĩ trước vấn nạn hack Instagram và đánh cắp thông tin cá nhân!