Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến cả nhóm nhạc huyền thoại Backstreet Boys cũng phải thừa nhận rằng mình là fan cứng của BTS

Sức hút của boygroup nhà Big Hit trên thị trường quốc tế quả là không phải dạng vừa đâu!

Độ nổi tiếng và phủ sóng rộng rãi của các chàng trai BTS, đặc biệt là trên thị trường quốc tế, quả thật là điều không có gì phải bàn cãi. Không chỉ khiến đông đảo khán giả và người hâm mộ phát cuồng ở bất cứ nơi nào họ đặt chân đến, nhóm nam nhà Big Hit còn chiếm được cảm tình của nhiều người nổi tiếng trên khắp thế giới, từ Hàn Quốc lan rộng đến toàn châu Á, và cả thị trường Mỹ cũng không ngoại lệ.

Backstreet Boys thừa nhận là fan cứng của BTS

Mới đây, nhiều người tỏ ra khá bất ngờ khi nhóm nhạc nam nổi tiếng của Mỹ trong những năm 90 - Backstreet Boys, đã bày tỏ rằng họ thực sự là fan cứng của BTS. Vào ngày 6 tháng 2 vừa qua, các thành viên Nick, AJ, Howie và Kevin đã có dịp tương tác với người hâm mộ thông qua mạng xã hội. Và tại đây, họ đã nhận được câu hỏi mong muốn các thành viên chia sẻ quan điểm của mình về nhóm nhạc thần tượng Kpop nổi tiếng toàn cầu hiện nay - BTS.

Backstreet Boys thừa nhận là fan cứng của BTS

Không chút ngần ngại, thành viên Nick chia sẻ: "Thú thật với các bạn thì, chúng tôi là fan cứng của BTS. Chúng tôi vô cùng yêu mến họ. Thật ra thì (Steve) Aoki đã phát cho chúng tôi nghe một trong những ca khúc chưa được phát hành của họ. Đó là một bản remix mà anh ấy đã làm trong phòng thu". Thú vị hơn, Backstreet Boys thậm chí còn mời BTS đến buổi trình diễn của họ tại Las Vegas.

Tất nhiên, cộng đồng ARMY trên toàn thế giới vô cùng hạnh phúc và vui sướng trước những chia sẻ này của Backstreet Boys. Nhiều người thậm chí còn mơ về một màn kết hợp lịch sử giữa hai nhóm nhạc này trong tương lai không xa!