Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến cả người chung fandom còn phải xấu hổ khi A.R.M.Y và Wannable la hét một cách vô duyên trên Golden Disc Awards lần thứ 32

Khoảnh khắc xấu xí đang khiến hai fandom lớn của KPOP bị chỉ trích nặng nề.

Hôm qua (10/1), đêm trao giải đầu tiên của Golden Disc Awards lần thứ 32 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị – Triển lãm Quốc tế Ilsan Kintex. Giải thưởng Digital Daesang thuộc về IU và nữ ca sĩ đã có một bài phát biểu nhận giải vô cùng cảm động. Khán giả bao gồm cả các nghệ sĩ đều chăm chú lắng nghe. Nhưng thật không may, nhiều cư dân mạng khẳng định họ không thể tập trung vì những tiếng la hét của một số fandom.

Trong lúc IU phát biểu, bất cứ khi nào máy quay lia đến 2 nhóm nhạc nam nổi tiếng Wanna OneBTS, fandom của họ đều la hét trong phấn khích.

GDA

Cư dân mạng cho rằng hành động của người hâm mộ cực kỳ không phù hợp, đặc biệt là khi IU đang nói về nam ca sĩ quá cố Jonghyun (SHINee). Hàng loạt khán giả lên án hành động thiếu tôn trọng từ những fandom này. Cư dân mạng bình luận, "Nghiêm túc mà nói, tại sao họ lại la hét khi IU đang phát biểu về một nghệ sĩ quá cố... Họ cần phải hiểu tình hình trước khi hành động", "Họ chẳng hề có ý thức chung".

Đáp lại chỉ trích, nhiều người hâm mộ lên tiếng xin lỗi trên cộng đồng mạng. Một ARMY bình luận, “Tôi là một ARMY, và đó 100% là lỗi của các ARMY. Tôi rất xin lỗi và tôi tin rằng những ARMY tham gia chương trình trao giải cần phải suy ngẫm về hành động của họ”, “Tôi rất xấu hổ. Rất xin lỗi”, “Bản thân các nghệ sĩ trông cũng rất xấu hổ. Người hâm mộ cần phải hiểu những gì đang diễn xảy ra trước khi họ hét lên"…