Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
King of Mask Singer

Đến cả LEGGO cũng không thể tin vào mắt mình khi biết LE (EXID) đi thi show... hát giấu mặt

Càng sốc hơn khi vị trí của cô nàng từ trước đến nay vẫn luôn là rapper.

Tập phát sóng mới nhất của chương trình "King of Mask Singer" khiến vô số khán giả xem truyền hình lẫn những khách mời có mặt tại trường quay cảm thấy choáng váng cực độ.

Trong tập phim chiều 24/12, hai thí sinh Santa Grandmother và Nutcracker đã có trận đối đầu vô cùng căng thẳng. Kết quả, Nutcracker giành chiến thắng và bước vào vòng tiếp theo, còn Santa Grandmother thua cuộc, buộc phải cởi bỏ mặt nạ để tiết lộ danh tính.

Bất ngờ thay, bên dưới lớp mặt nạ của Santa Grandmother chính là rapper chính của nhóm nhạc nữ EXID - LE. Nữ thần tượng được biết đến với khả năng rap kiêm sản xuất âm nhạc hàng đầu trong giới Idol. Cô cũng đồng thời là giáo viên dạy rap cho nữ ca sĩ solo Hyuna. 

Cùng với sự xuất hiện tại "King of Mask Singer", LE đã là thành viên thứ 4 của EXID góp mặt tại show hát giấu mặt nổi tiếng. Trước đó, hai thành viên chung nhóm của cô là Solji và Hani đã xuất sắc giành quán quân và á quân trong chương trình này.

Hiện tại, hai từ khóa "LE""EXID" đang lọt top tìm kiếm nhiều nhất trên Naver chứng tỏ mức độ quan tâm mà công chúng giành cho nữ rapper tài năng.

LE

Hãy thưởng thức một ca khúc solo đặc biệt mà LE phát hành cách đây không lâu!