Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến cả chúc sinh nhật con gái mà mẹ Bích Phương cũng ‘lầy hết cả phần người ta'!

Mẹ ruột Bích Phương chính là nhân vật truyền cảm hứng cho cư dân mạng với hàng loạt phát ngôn khiến người ta… té ngửa.

Vốn hoạt ngôn và sở hữu "list" status cực bá đạo, không chỉ Bích Phương mà mẹ của cô nàng luôn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng khi đăng đàn mạng xã hội. Mới đây, khán giả không thể nhịn cười khi đọc được dòng trạng thái của mẹ cô nàng khi muốn… chúc mừng sinh nhật con gái.

bích phương

Gia đình hạnh phúc của Bích Phương

Mặc dù là ngày vui và đáng nhớ, thay vì dành cho Bích Phương một lời chúc ngọt ngào, “ngọt xớt” thì mẹ cô nàng thẳng tay “bêu xấu” bằng một dòng kí ức… cực lầy lội. “Hôm nay nhớ một đứa gào to nhất khoa sản bệnh viện Quảng Ninh lúc 8h30 tối”, cô viết.

bích phương

Bích Phương cũng chỉ biết "ngậm ngùi" thả icon cho dòng trạng thái của mẹ

Dòng trạng thái lập tức nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Bởi từ trước đến nay, không có lời chúc sinh nhật nào bá đạo và lầy lội như mẹ cô nàng. Bích Phương thi thoảng cũng bị mẹ của mình troll một cách vô cùng bá đạo và đứng trước tính cách này, cô nàng chỉ có thể… vỗ tay hưởng ứng nhiệt tình.

Đây không phải là lần đầu tiên mẹ Bích Phương “nói xấu” con gái trên mạng xã hội. Những dòng trạng thái cực đáng yêu của cô luôn khiến khán giả “cười ngất” khi đăng. Hầu hết, bên cạnh những dòng chia sẻ về con gái và luôn theo sát hoạt động âm nhạc của Bích Phương, dòng caption đáng yêu, gần gũi của cô luôn là điểm thu hút người đọc.

bích phương

bích phương

Những dòng trạng thái bá đạo của mẹ Bích Phương luôn nhận được lượt like "khủng"

Rõ ràng, phần tính cách khá lầy lội của Bích Phương ít nhiều thừa hưởng di truyền từ người mẹ cực đáng yêu của nữ ca sĩ. Ngoài giọng hát ngọt ngào cùng loạt hit nghe muốn lụi tim, Bích Phương còn khiến cư dân mạng phát cuồng trên mạng xã hội với những status dài ngoằng không dấu câu, hài hước và chẳng giống ai. Trên sóng truyền hình, nữ ca sĩ cũng vô tư thể hiện cá tính "tưng tửng" của mình. Người hâm mộ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân đặc biệt làm cho Bích Phương sở hữu tính cách lầy lội như vậy chính là "di truyền" từ mẹ.

bích phương

Chân dung người mẹ "lầy lội" của Bích Phương

Mẹ của giọng ca "Mình yêu nhau đi" cũng là một tín đồ của mạng xã hội. Cô thường xuyên đăng tải những status hài hước, hình ảnh selfie trẻ trung chẳng kém con gái. Nếu có giải thưởng dành cho mẹ nghệ sĩ, người được mệnh danh lầy nhất sahobiz Việt thì người thắng giải không ai khác chính là... mẹ Bích Phương.