Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến báo chí Nhật Bản cũng hoài nghi về tương lai của JYJ sau hàng loạt lùm xùm đời tư của Park Yoochun

Truyền thông Nhật mới đây đã có những dự đoán về số phận đối lập của TVXQ và JYJ trong chặng đường sự nghiệp sắp tới.

Trong những ngày vừa qua, Kpop đã lần lượt chào đón sự trở về từ quân đội của nhiều nam nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có Park Yoochun của JYJ Changmin của DBSK. Nhân sự kiện này, các phương tiện truyền thông tại Nhật Bản cũng đã đưa ra những dự đoán về các hoạt động tương lai của những thành viên hiện tại cũng như cựu thành viên TVXQ ngày nào.

báo chí Nhật Bản dự đoán về tương lai của DBSK và JYJ

Với việc cả TVXQ lẫn JYJ đều là những thần tượng Kpop vô cùng nổi tiếng tại Nhật Bản, dĩ nhiên, sự trở lại của Yoochun và Changmin cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo phóng viên xứ sở hoa anh đào. Vào ngày 18 tháng 8 vừa qua, Changmin đã trở lại sau 2 năm phục vụ trong quân đội với tư cách lính cảnh sát. Ngay sau khi trở về, Changmin cùng Yunho đã bắt tay ngay vào các hoạt động nghệ thuật, khởi động bằng "TVXQ! ASIA PRESS TOUR" qua 3 thành phố lớn.

Từ đây đến cuối năm, bộ đôi TVXQ cũng sẽ có rất nhiều hoạt động đáng chú ý tại Nhật Bản, chẳng hạn như phát hành album tiếng Nhật "FINE COLLECTION ~Begin Again~" vào ngày 18 tháng 10. Đặc biệt hơn, vào tháng 11 này, Changmin và Yunho sẽ tổ chức chuyến lưu diễn qua 5 dome khác nhau tại Nhật Bản, qua đó trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên chạm tay đến thành tích này.

báo chí Nhật Bản dự đoán về tương lai của DBSK và JYJ

Với hàng loạt hoạt động và dự định lớn như vậy, không có gì ngạc nhiên khi báo chí Nhật Bản hoàn toàn đặt trọn niềm tin vào một tương lai tươi sáng của TVXQ sau khi xuất ngũ. Các phóng viên đều tin rằng Yunho và Changmin vẫn sẽ giữ được sức nóng sau 2 năm vắng bóng, thậm chí là còn phát triển rực rỡ hơn.

Trong khi đó, vào ngày 25 tháng 8 vừa qua, Park Yoochun cũng đã hoàn thành 2 năm nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình ở vị trí nhân viên phục vụ cộng đồng. Bất chấp những lùm xùm đời tư xung quanh vụ bê bối tình dục cách đây 1 năm cũng như những tranh cãi về hình xăm mới, hơn 200 người hâm mộ từ nhiều nước như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông,... đã tụ tập để chào đón Yoochun trở về, khiến nam thần tượng cảm thấy vô cùng xúc động.

báo chí Nhật Bản dự đoán về tương lai của DBSK và JYJ

Tuy nhiên, trái ngược với sự hân hoan chào đón của người hâm mộ, báo chí Nhật Bản lại không mấy lạc quan về sự nghiệp tương lai của Yoochun nói riêng cũng như JYJ nói chung. Một phóng viên cho biết: "Sau khi Park Yoochun xuất ngũ, JYJ chắc chắn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề lớn. Tôi nghĩ rằng các hoạt động của Yoochun sau này tại Nhật Bản cũng sẽ hoàn toàn vô vọng".

báo chí Nhật Bản dự đoán về tương lai của DBSK và JYJ

Mới đây, đại diện công ty quản lý C-JeS Entertainment cũng cho biết Yoochun sẽ nghỉ ngơi một thời gian sau khi xuất ngũ để kiểm điểm về hành động của bản thân cũng như chuẩn bị cho hôn lễ với hôn thê Hwang Hana vào tháng 9 này. Ngoài ra, trong khi Junsu đang phục vụ trong quân đội ở vị trí lính cảnh sát, thì Jaejoong đang rất bận rộn với các hoạt động nghệ thuật cá nhân như ca hát, đóng phim.