Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng cũng phải thừa nhận nam idol này sở hữu khuôn mặt quá hoàn hảo, đạt chuẩn tỉ lệ vàng

Khuôn mặt "đẹp hơn hoa" của chàng nghệ sĩ này chắc chắn sẽ khiến bạn chẳng thể rời mắt mỗi khi nhìn ngắm. Anh hiện nằm trong số rất ít người có khuôn mặt với tỷ lệ 1:1,618.

Mới đây, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng đã nghiên cứu và đưa ra phân tích về gương mặt của 269 chàng trai nổi tiếng khắp châu Á. Và Jin là nhân vật hiếm hoi sở hữu gương mặt đạt chuẩn tỉ lệ vàng. Các đường nét trên khuôn mặt của thành viên BTS, cũng như tỷ lệ và khoảng cách các bộ phận như tai, mắt, mũi, miệng đều đạt tiêu chuẩn lý tưởng là 1:1,618.

Từ lâu, tỷ lệ 1:1,618 được coi tỷ lệ vàng, dựa trên những tính toán với độ dày của môi trên và môi dưới rồi độ dài hai môi, chiều dài mũi so với chiều dài khuôn mặt, độ cao chóp mũi so với chiều dài mũi, tỉ lệ giữa độ dài mắt cũng như khuôn mặt, khoảng cách giữa hai mắt… 

Trên thế giới có rất ít người có khuôn mặt đạt được đủ mọi yêu cầu này. Trong các cuộc thi hoa hậu, bảng tỉ lệ vàng được dùng để chọn ra người có khuôn mặt hoàn hảo nhất.

Theo như đo đạc của vị bác sĩ, thì nếu tính khoảng cách từ tai trái sang tai phải của Jin là 1, thì độ dài từ đỉnh trán đến cằm là 1,618. Còn nếu coi khoảng cách giữa hai khóe miệng (tức chiều dài môi) là 1 thì độ dài từ môi đến mắt đúng là 1,618. Thông qua những bằng chứng này, bác sĩ kết luận rằng gương mặt của Jin là ví dụ điển hình của “tỷ lệ vàng”.

Từ khi ra mắt, Jin luôn được khen ngợi bởi diện mạo mỹ nam và thật xứng danh là chàng visual nổi tiếng của BTS. Đôi môi chúm chím, khuôn mặt thon gọn cùng ánh mắt ấm áp, hiền hòa của Jin giúp anh dễ dàng lọt top những nghệ sĩ Hàn sở hữu “khuôn trăng” đẹp nhất.