Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Demi Lovato xúc động chia sẻ về hành trình vượt qua chứng nghiện rượu của mình 6 năm trước

Demi Lovato vừa có dịp chia sẻ với người hâm mộ về quá khứ đen tối này của mình.

Chủ nhân bản hit "Sorry Not Sorry" vừa "mít ướt" trên sân khấu tại buổi trình diễn tại thành phố New York vào tối thứ 6 vừa qua sau khi những người bạn DJ Khaled và Kehlani xuất hiện bất ngờ và chúc mừng nữ ca sĩ đã tròn 6 năm cai nghiện rượu thành công.

DJ Khaled dành những lời chia sẻ thật tâm đến cô em đồng nghiệp của mình: "Anh đã xem bộ phim tài liệu của em. Anh đã xem nó vài lần, và mỗi lần anh nhìn thấy em, anh chỉ nghĩ em thật mạnh mẽ. Em đã vượt qua được những thử thách và chông gai, qua những đám mây, những ngày tháng đen tối nhất. Em đã tìm thấy được ánh sáng mặt trời, và bây giờ ánh sáng ấy sẽ chiếu sáng em mãi mãi."

Nữ ca sĩ Kehlani tiếp lời: "Em rất, rất, rất, rất tự hào về chị, và vinh dự được quen biết chị. Chị đã cho em thấy sức mạnh của niềm tin và hy vọng." Sau đó cô hát vang ca khúc "Happy Birthday" trong sự reo hò của đám đông người hâm mộ. Demi xúc động chia sẻ với người hâm mộ của mình – những người đang hô vang tên cô: "Kehlani và DJ Khaled, cảm ơn rất nhiều. Điều này thật truyền cảm hứng, mạnh mẽ và có ý nghĩa."

Sau đó nữ ca sĩ đã đưa tất cả khán giả đi qua lại hành trình vượt qua chứng nghiện rượu này của mình trong nước mắt: "Ngày hôm qua, cách đây 6 năm, tôi đã uống rượu vodka trong chai Sprite vào lúc 9 giờ sáng, và ói trên xe. Tôi nhớ mình đã nghĩ, "Điều này không còn ổn nữa rồi, không còn vui nữa. Giờ đây tôi giống như bố mình vậy". Vì vậy, tôi đã nghĩ thật sâu về tương lai, về cuộc đời của mình và quyết định, "Điều gì đó cần phải thay đổi. Một điều gì đó cần phải thay đổi, tôi cần phải tỉnh táo." Vì vậy tôi đã thay đổi từ ngày hôm đó."

Nữ ca sĩ bao lâu nay luôn là người ủng hộ cho việc nhận thức về sức khoẻ tinh thần và vượt qua nghiện ngập, và cô đã công khai về những nỗ lực và khó khăn của chính mình với cả hai vấn đề trên. Demi tiếp tục trong sự cổ vũ của khán giả: "Lý do tôi trở nên cởi mở về câu chuyện của mình là do tôi biết rằng có những người ở đây tối nay cần sự giúp đỡ, và tôi muốn bạn biết rằng việc vươn tay ra để tìm sự giúp đỡ hoàn toàn ổn. Sức khoẻ tinh thần là điều mà tất cả chúng ta cần phải mạnh dạn bàn đến thay vì cứ tìm cách tránh né chúng. Vì vậy hãy nâng cao nhận thức. Chúng ta hãy để mọi người biết rằng gặp vấn đề về tinh thần và nghiện ngập không sao cả, không việc gì bạn phải ngại hay lo sợ không dám nhắc đến chúng. Chỉ cần chúng ta nhận ra, biết tìm kiếm sự giúp và chăm sóc cho bản thân mình, chúng ta sẽ vượt qua được."

Sau những chia sẻ ấy, Demi trình diễn lại ca khúc "Warrior" của mình, đề cập đến những ký ức đau đớn về quá khứ của cô. Nữ ca sĩ đã viết nhiều ca khúc về cuộc sống cùng gia đình gặp khó khăn của mình trong thời gian lớn lên, với một số trong số đó nói về người cha quá cố của cô, Patrick, người mà cô từng chia sẻ đã từng ngược đãi cô.

Demi hy vọng rằng việc nhìn thấy cô vượt qua được khó khăn bằng những nỗ lực cá nhân sẽ truyền cảm hứng cho những người hâm mộ của mình rằng họ cũng có thể làm được tương tự.

"Đêm hôm qua thật xúc động. Tôi sẽ KHÔNG BAO GIỜ quên nó đâu. Cảm ơn những người hâm mộ của tôi, DJ Khaled và Kehlani."

Chỗ dựa vững chắc nhất cho nữ ca sĩ luôn là người mẹ của cô – bà Dianna Hart. Vào ngày thứ 7 vừa qua, Demi đã đăng lên Instagram một bức ảnh ngọt ngào khi cô ôm mẹ mình và viết: "Tôi yêu mẹ tôi rất nhiều #anhhùngcủatôi".

 

I love my momma so much.. #myhero

A post shared by Demi Lovato (@ddlovato) on

Vào ngày 15/3 vừa qua, Demi cũng đăng lên Twitter của mình: "Thật biết ơn vì đã có một năm tràn đầy vui vẻ, sức khỏe và hạnh phúc. Điều này là có thể."

Trong một lần phỏng vấn vào năm trước, Demi cũng có dịp chia sẻ cách để bản thân luôn tỉnh táo và không đụng vào rượu nữa: "Điều vẫn giữ tôi trên con đường này là có một động lực khiến tôi phải tỉnh táo vì tôi biết rằng cuộc sống của mình phụ thuộc vào nó. Nếu tôi vẫn tiếp tục đi theo con đường đó, tôi không biết liệu tôi có ở còn ở đây được ngày hôm nay hay không nữa."