Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Demi Lovato vội vã phát hành single mới "chữa cháy" cho "No Promises"

Rõ ràng, thế mạnh của Demi vẫn là các ca khúc solo thay vì góp mặt trong một sản phẩm kết hợp nào đó.

Demi Lovato vừa thông báo sắp phát hành một single mới mang tên "Sorry Not Sorry" vào ngày 11/1 tới đây. Theo OK!, lẽ ra ca khúc này sẽ được giới thiệu vào đầu tháng 8 thay vì sớm trước 20 ngày so với kế hoạch. "Sorry Not Sorry" được xem là một cách "chữa cháy" tạm thời sau lần trở lại không mấy ấn tượng trong "No Promises" của Demi Lovato kết hợp với nhóm Cheat Codes.

Demi Lovato vội vã phát hành single mới "chữa cháy" cho "No Promises"

Dù được nhiều fan kỳ vọng là một lựa chọn sáng giá trong playlist mùa hè này, "No Promises" hiện vẫn lặn tăm trên các bảng xếp hạng. "No Promises" là ca khúc đánh dấu lần hợp tác đầu tiên trong năm 2017 của Demi Lovato và Cheat Codes. Nội dung ca khúc nói về những mối tình chớm nở, dễ đến dễ đi và không có điều gì hoàn toàn chắc chắn.

Trong MV, Demi hóa thân thành một rocker với vẻ ngoài khá hầm hố. Ngôi sao "Heart Attack" khiến các fan hâm mộ ngạc nhiên khi để tóc duỗi, tạo cảm giác cực kỳ mạnh mẽ. "No Promises" từng được biểu diễn tại liên hoan âm nhạc Beyond Wonderland vào tháng 3 năm nay. Mặc dù vậy ở thời điểm đó, Cheat Codes không tiết lộ danh tính thật của ca sĩ tham gia cộng tác.

Với thời lượng gần 4 phút, cựu sao Disney đảm nhiệm vai trò giọng ca chính trên nền nhạc EDM cực kỳ sôi động. Trên Spotify, single này đã đạt hơn 50 triệu lượt nghe trực tuyến. Tuy nhiên, điều khiến các fan thất vọng là thành tích tốt nhất của ca khúc này chỉ là vị trí thứ 12 trên Top 40 UK sau tuần đầu ra mắt. Rõ ràng, thế mạnh của Demi vẫn là các ca khúc solo thay vì góp mặt trong một sản phẩm kết hợp nào đó.

Hy vọng, "Sorry Not Sorry" sẽ đáp ứng được lòng mong mỏi của các fan dành cho Demi Lovato trong suốt thời gian qua.