Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Demi Lovato và Sam Smith chính thức tung nhạc mới khuấy động không khí ảm đạm mùa dịch!

Sau một thời gian chờ đợi, Sam Smith và Demi Lovato đã tung ra ca khúc mới mang tên 'I'm Ready'.

Là ngôi sao nhạc pop đình đám, sở hữu chất giọng oanh vàng, Demi Lovato và Sam Smith nhanh chóng khiến dân tình đứng ngồi không yên với màn thả thỉnh ngọt lịm trên mạng xã hội. Vào ngày 12/4 vừa qua, Sam Smith đã “thả thính sương sương” fan bằng hành động đăng tải lên trang Twitter chính thức của mình dòng trạng thái có nội dung “You Ready” (Tạm dịch: Bạn đã sẵn sàng chưa?) và nhắc tên Demi Lovato vào bài đăng. Ngay lập tức, giọng ca “I Love You” đã phản hồi màn ngỏ lời của Sam Smith rằng “I’m Ready” (Tạm dịch: Tôi sẵn sàng). Theo đó, ngày 17/4, ca khúc chính thức được trình làng.

I'm Ready

Video âm nhạc lấy đề tài Olympic, trong đó Sam Smith thực hiện những cảnh quay trên sàn đấu vật, còn Demi Lovato xuất hiện trong các phân cảnh bơi lội. Xuyên suốt MV "I'm Ready", có sự xuất hiện của các ngôi sao Valentina và Gigi Goode trong RuPaul’s Drag Race.

"Tôi cảm thấy mọi người đều biết về Demi Lovato vì cô ấy rất cởi mở" - Sam Smith chia sẻ với tạp chí Harper’s Bazaar - "Tôi mê đắm sức mạnh tinh thần, cả việc sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện của Demi Lovato, cả sự cởi mở của cô ấy về việc Demi không hoàn hảo và phải luôn học hỏi mọi người." Anh và Demi cũng hy vọng, khi nghe ca khúc này, khán giả sẽ có cảm giác bạn có thể chạm đến những vì sao, thông qua giai điệu âm nhạc.