Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Demi Lovato và quá khứ nghiện ngập: “Tôi không nghĩ mình sẽ sống qua tuổi 21”

Demi Lovato từng trải qua những tháng ngày tưởng chừng không thể vực dậy được vì thuốc, rượu và những tổn hại nặng nề về cả thể chất lẫn tinh thần.

Trong những năm gần đây, Demi Lovato vẫn luôn rất cởi mở mà chia sẻ về những tháng ngày đấu tranh tưởng chừng không thể vực dậy của mình. Trong phỏng vấn mới nhất của cô, thực hiện với tạp chí American Way, Demi đã chia sẻ một cách gần gũi nhưng sâu sắc về khoảng thời gian trước khi tìm lại chính mình. Demi Lovato đã phải chiến đấu với chứng nghiện rượu, ma túy, chứng rối loạn lưỡng cực, rối loạn ăn uống nhiều năm trời và vào trại cai nghiện khi mới 18 tuổi.

“Tôi đã sống vội và từng nghĩ mình sẽ chết trẻ”, Demi chia sẻ trong bài phỏng vấn về cuộc chiến của bản thân ngăn lại cơn nghiện thuốc, rượu, chất cocaine và cả OxyCotin (thuốc giảm đau gây nghiện). “Và thậm chí tôi không nghĩ rằng mình sẽ qua được tuổi 21”, cô cho biết thêm.

Demi Lovato trên bìa tạp chí American Way

Demi Lovato trên bìa tạp chí American Way số tháng 7/2016

Nhìn Demi Lovato bây giờ ít người có thể tưởng tượng có thời gian cô “không thể ra ngoài 30 phút cho đến một giờ đồng hồ mà không có cocaine” như lời cô thổ lộ trên Access Hollywood. Sau vụ đấm vũ công ồn ào, nữ ca sĩ vào trại cai nghiện 3 tháng, được chẩn đoán bị rối loạn lưỡng cực.

Một Demi đau khổ nhưng vẫn toát ra nét mạnh mẽ trong "Stone Cold"

Sau thời gian chiến đấu với rối loạn ăn uống, rối loạn lưỡng cực, nghiện rượu và ma túy, Demi Lovato giờ đây trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người khác vượt qua thời gian khó khăn như cô lúc trước Nhận ra mọi việc đã đi quá xa, giọng ca "Stone Cold" quyết tâm làm lại cuộc đời. Lần cuối cô uống rượu là vào tháng 1/2012 và vẫn tiếp tục tham dự các buổi nói chuyện dành cho người cai nghiện rượu. American Way cho hay Demi Lovato kỷ niệm 4 năm từ bỏ các chất gây nghiện vào tháng ba vừa qua.

Cô kể: “Trong các buổi gặp gỡ, các cô gái cho tôi thấy cánh tay chi chít vết sẹo. Rồi họ nói với tôi “chị đã giúp em vượt qua những điều này. Vì chị, em không làm hại mình nữa”. Những điều này đem lại ý nghĩa mới cho cuộc sống của tôi”. Demi Lovato luôn nhớ về quãng thời gian đó, đáng sợ nhưng cũng là một "bài học đắt giá" về giá trị sống cho cô trong cuộc sống, với bạn bè bên cạnh động viên, điển hình như cậu út nhà Jonas. Xem thêm tại đây

Demi Lovato là một ngôi sao trưởng thành từ Disney, đến sự kiện năm 2010 khi cô đã đấm một vũ công trong chuyến lưu diễn cùng ban nhạc Jonas Brothers - bạn diễn của cô trong phim Camp Rock. Hành động này làm các fan sửng sốt và bắt đầu những tháng ngày ồn ào về phong cách sống cũng như sự nghiệp xuống dốc mà Demi Lovato phải trải qua.