Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Demi Lovato úp mở về việc phát hành album mới, trông đợi thời cơ chín muồi mới phát hành?

Demi Lovato đã có những chia sẻ chân thành về việc phát hành album mới trong sự chờ mong mòn mỏi của người hâm mộ.

Kể từ album phòng thu thứ sáu và cũng là cuối cùng Tell me you love me ra mắt vào năm 2017, đến nay Demi Lovato vẫn chưa ra mắt thêm một sản phẩm âm nhạc hoành tráng nào nữa dẫu các fan liên tục hối thúc và "réo gọi" trên mạng xã hội.

Mới đây, khi có dịp trả lời phỏng vấn trên tờ Teen Vogue, giọng ca sinh năm 1992 đã hé lộ đôi điều về album sắp ra mắt. Trên thực tế, từ đầu năm 2019, Demi Lovato đã không ít lần úp mở về dự án âm nhạc mà cô ấp ủ trong hơn 2 năm qua. Tuy nhiên đến tận bây giờ, khi chỉ còn vài tuần là kết thúc năm 2019, nữ ca sĩ vẫn chưa phát hành album là bởi, cô cảm thấy thời gian hiện tại vẫn chưa thích hợp.

"Có một điều mà tôi nghĩ bản thân mình luôn cần phải ghi nhớ, ấy là việc mình nên cẩn trọng hơn khi quay lại đường đua âm nhạc. Tôi đã dành rất nhiều thời gian để đầu tư cho sản phẩm lần này, chỉ là đến thời điểm thích hợp thì mới phát hành mà thôi."

Demi Lovato cũng cho biết, tuy được biết đến như một nghệ sĩ đa tài cân bằng giữa việc hát và diễn xuất, nhưng trên tất cả cô muốn mọi người nhớ đến những cống hiến trong âm nhạc của cô hơn. "Tôi đã trải qua nhiều khó khăn và cũng đồng thời gặt hái được cả thành công trong sự nghiệp âm nhạc lẫn diễn xuất. Nhưng tôi thực sự mong mọi người đừng quên rằng, về cơ bản tôi vẫn là một ca sĩ" - Demi cho biết.

Riêng về những scandal và lùm xùm trước đó liên quand đến đời tư, nữ ca sĩ cũng bày tỏ quan điểm của cá nhân cô rằng, "Tôi muốn khán giả nhớ đến những gì mà tôi đã cống hiến cho mọi người. Thế nên xin đừng quan tâm đến những thứ linh tinh khác mà hãy tập trung vào những việc tôi đã làm được, chỉ cần vậy thôi."

Từ Khóa:

Demi Lovato