Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Demi Lovato: Tôi chưa muốn kết hôn!

Nữ ca sĩ 22 tuổi đã hẹn hò với anh chàng 35 tuổi Wilmer Valderrama từ năm 2010 tuyên bố “không cần kết hôn vội”.

Bất chấp những tin đồn đang rộ lên gần đây về việc cặp đôi đã đính hôn, Demi khẳng định cô sẽ chưa đưa ra quyết định trong thời gian sớm.

“Tôi sẽ tròn 23 tuổi trong tuần này”, Demi nói với E! New trong sự kiện của Samsung tại Hollywood tối thứ Tư vừa qua. “Chẳng có gì phải vội cả. Chúng tôi đã ở bên nhau khá lâu nhưng cũng chẳng cần phải vội vã như vậy”.

Sự thật là trên tay của cô gái trẻ vẫn chưa có chiếc nhẫn nào cả, Demi khá cởi mở chia sẻ về những câu chuyện xung quanh ngày trọng đại của mình.

Nữ ca sĩ cũng cho biết cô sẽ lên kế hoạch cẩn thận để đám cưới của cô sẽ là một ngày vô cùng đáng nhớ.

“Cô gái nào cũng làm như vậy cả”, Demi trả lời khi được hỏi về việc bắt đầu chuẩn bị cho đám cưới. “Tôi đã lên kế hoạch cho đám cưới của tôi ngay từ khi lên 10”.

Gần đây, nữ ca sĩ 22 tuổi đã tiết lộ mối quan hệ của mình với Wilmer. Cô thừa nhận mình khó có thể chia sẻ hết tất cả những vấn đề cá nhân với người đàn ông đang đứng bên cạnh mình.

Giọng ca “The Cool For Summer” cũng tiết lộ về việc mình đã từng phải đấu tranh với ma túy, rượu và nhiều thói quen xấu khác trong quá khứ. Nhưng thậm chí khi bạn bè Wilmer khuyên anh nên suy nghĩ lại về mối quan hệ với Demi thì anh vẫn ở lại bên cô.

“Chúng tôi bắt đầu hẹn hò khi tôi mới chỉ 18 tuổi…”, Demi nói với tạp chí Cosmopolitan, “Ngay sau đó, tôi phải vào trại cai nghiện. Mọi người nói với anh ấy ‘Cậu nên dừng lại. Cô ấy là một vòng xoáy và nó sẽ hút cậu xuống đó cùng với cô ấy’. Nhưng anh ấy đã trả lời ‘tôi sẽ không từ bỏ. Cô ấy là người tôi thực sự quan tâm’”. Demi xúc động kể lại. “Chúng tôi thực sự đã rất gắn bó với nhau. Tôi đã từng trải qua nhiều thứ… những thứ mà mọi người không biết.”

Nguồn: Music-News