Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Demi Lovato nhảy xuống bể bơi hát cho fan nghe

Đây cũng là lần đầu tiên Demi Lovato trình làng ca khúc mới nhất của mình.

Demi Lovato vừa chiêu đãi fan với một bữa tiệc sôi động ở bể bơi cùng với bài hát mới ra lò của cô nàng “Cool For Summer”.

Demi nhảy xuống bể bơi hát cho fan nghe

Sự kiện được tổ chức vào ngày 1 tháng 7 tại khách san Gansevoort Park Avenue ở New York. Trước sự phấn khích của người hâm mộ, cô nàng đã biểu diễn “Cool For The Summer” làm khuấy đảo không khí ở bữa tiệc. Không chỉ vậy, Demi còn nhảy xuống bể bơi để tham gia vui đùa cùng fan ngay trong phần trình diễn trên.

“Cool For The Summer” nằm trong album phòng thu thứ 5 của Demi. Ca khúc này được nhào nặn dưới bàn tay của nhà sản xuất Max Martin và Wolf Cousins.

Ngay khi nó vừa được phát hành thì đã có nhiều ý kiến cho rằng “Cool For The Summer” có giai điệu giống với bản hit “Domino” của Jessi J VÀ “I Kissed a Girl” của Katy Perry.

Sân khấu trình diễn sôi động của Demi ngay tại bể bơi

Đáp trả lại điều này, Demi đã viết trên tài khoản Twitter của mình: “Giai điệu không có gì giống hết. Và với tất cả những tiến bộ mà chúng ta đã làm cho cộng đồng LGBT thì tôi nghĩ sẽ có nhiều hơn 1 nghệ sĩ nữ có thể hôn một cô gái khác và yêu thích nó”.

Hãy cùng thưởng thức single mới của Demi xem có giống với "Domino" và "I Kissed a Girl" không nhé

 Bin (Nguồn: Billboard)