Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Demi Lovato ngừng theo dõi nhóm bạn thân thời Disney trên Instagram, và đây là lý do

Demi Lovato có mối quan hệ thân thiết với Nick Jonas và Selena Gomez khi cùng trưởng thành từ các chương trình dành cho thiếu nhi.

Nếu là một trong số những người luôn yêu quý bộ ba Nick Jonas - Selena Gomez - Demi Lovato, chắc hẳn bạn sẽ rất thất vọng với thông tin này. Không biết từ lúc nào, các fan của những 'hoàng tử, công chúa' Disney phát hiện họ đã thôi xuất hiện trên các tài khoản xã hội của nhau. 

Demi Lvoato ngừng theo dõi nhóm bạn thời Disney trên Instagram, và đây là lý do

Demi Lovato ngừng theo dõi một số đồng nghiệp trên mạng xã hội.

Được biết, động thái này đến từ Demi Lovato khi ngôi sao "Sorry, Not Sorry' đã ngừng theo dõi những người cô quen biết. Ngoài Nick Jonas và Selena Gomez, cô cũng làm điều tương tự với Iggy Azalea. 

Theo trang ET, Demi hiện muốn dành thời gian nghỉ ngơi và tránh xa những mối quan hệ có thể khiến cô bị tổn thương. Đặc biệt, cô được các bác sĩ chẩn đoán phục hồi tốt sau khi cai nghiện ở trung tâm phục hồi chức năng. 

"Demi đã làm rất tốt. Cô ấy đã trưởng thành rất nhiều sau đợt điều trị này. Cô ấy nhận ra mọi thứ cần phải có thời gian và không thể hối thúc. Bên cạnh có ấy luôn có những người bạn sẵn sàng giúp đỡ.", nguồn tin cho beiest.

Demi Lvoato ngừng theo dõi nhóm bạn thời Disney trên Instagram, và đây là lý do

Nữ ca sĩ đang hẹn hò với nhà thiết kế thời trang Henry Levy?

Hồi tháng 7, cô suýt bị cướp đi tính mạng vì dùng ma tuý quá liều. Demi được bạn bè phát hiện và sơ cứu bằng Narcan, một loại thuốc kháng lại các tác dụng của ma túy trước khi được chuyển đến bệnh viện. Những ngày sau đó, cô dần hồi phục nhưng hạn chế tiếp xúc với báo chí, các phương tiện truyền thông.

Sau khi hoàn thành đợt điều trị, cô được cho là đang nhà hẹn hò với nhà thiết kế thời trang Henry Levy - chủ thương hiệu thời trang Enfants Riches Deprimes. Cũng giống như Demi, Henry từng có thời gian vào trại phục hồi chức năng ở một cơ sở Malibu cho người nghiện vị thành niên. Chính vì thế, anh rất thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn với nữ ca sĩ trong quá trình cô phục hồi chức năng sau cơn sốc thuốc.