Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Demi Lovato mạt sát fan hâm mộ vì dám lên tiếng bênh vực cho Taylor Swift

Được biết, Demi Lovato đã nhiều lần bày tỏ quan điểm thẳng thừng rằng cô không thích Taylor Swift.

Ngày 30/6, Taylor Swift và Justin Bieber tranh cãi trên mạng về việc Scooter Braun - quản lý của Justin Bieber - sở hữu tác quyền sáu album của nữ ca sĩ. Giữa tâm bão scandal, Demi Lovato đứng về phía Justin Bieber và Scooter. Cô viết trên trang cá nhân: "Anh ấy là 1 người tốt. Cá nhân tôi đã gặp rất nhiều người xấu trong ngành công nghiệp này nhưng Scooter không phải hạng người đó. Tôi cảm thấy biết ơn khi anh ấy bước vào cuộc đời của tôi. Vậy nên, hãy dừng hành động xúi giục và bắt nạt người khác đi".

Bài đăng của Demi ngay sao đó đã thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ. Trong đó, một Lovatic (fan hâm mộ của Demi Lovato) đã chia sẻ quan điểm của mình rằng: "Demi, chị không biết giữ mồm giữ miệng à?. Chẳng lẽ chị không biết những gì mình nói sẽ chỉ mang lại rắc rối?”.

Đáp trả bình luận này, Demi Lovato tỏ ra vô cùng giận dữ, đáp trả cực gắt: “Vậy tại sao cô không gỡ cái mặt của tôi xuống (ảnh đại diện avatar) đi trước khi chuẩn bị nói những điều chết tiệt như vậy”.

Dòng bình luận này của Demi sau đó vấp phải nhiều chỉ trích của dân mạng. Tuy nhiên, giữa hai luồng ý kiến ủng hộ và phản đối, nữ ca sĩ vẫn giữ nguyên lập trường của mình.

Được biết Demi Lovato đã nhiều lần bày tỏ quan điểm thẳng thừng không thích Taylor Swift. Trong khi đó, các đồng nghiệp khác của cô như Beyoncé, Adele, Rihanna lại chọn cách ngược lại khi đứng về phía giọng ca "Me!".