Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Demi Lovato lên tiếng vụ lộ ảnh "nóng": Nó chỉ là áo nâng ngực!

Ngôi sao nhạc Pop tuyên bố: "Thế giới đã từng nhìn thấy tôi khỏa thân trước CHOICE mà”

Một bức ảnh của ca sĩ 24 tuổi đang mặc một bộ đồ ngủ trên giường "vô tình" được lưu hành trên mạng trong vài ngày qua. Lovato lên tiếng trả lời vào tối thứ Ba (22/3) về sự kiện được cho là rò rỉ ảnh "nóng" của cô.

demi lovato

Một trong những bộ ảnh nude của nữ ca sĩ khi thực hiện cho một tạp chí

“Mọi người có vẻ kích động khi nhìn thấy bức ảnh đó. Tuy nhiên nó không phải là hình khỏa thân, nó chỉ là một bức tranh nghệ thuật với áo nâng ngực”, cô viết trên Twitter.

Nói thêm về vấn đề này, Lovato cho rằng thế giới đã từng nhìn thấy “nhiều hơn” của cô khi cô nude tại Vanity Fair vào năm 2015. Và điều này chẳng có gì đáng ngạc nhiên đối với người hâm mộ, cô nghĩ vậy.

"Thế giới đã nhìn thấy tôi khỏa thân trước CHOICE cơ mà", cô viết tiếp.

demi lovato

Những lời cô viết trên Twetter thể hiện sự bình tĩnh trước scandal ầm ĩ này

Đây được cho là một hành động trấn an người hâm mộ của Lovato sau những sự kiện rò rỉ ảnh nóng không đáng có. Tuy nhiên, động thái này của nữ ca sĩ cho thấy cô khá bình tĩnh khi đối mặt với những scandal tương tự. Nhiều người cho rằng việc Lovato tuyên bố thẳng thừng như vậy vừa cắt đứt hoài nghi và ầm ĩ báo chí về vụ việc, vừa thể hiện sự cứng rắn của nữ ca sĩ đối với những người đang “lăm le” bôi nhọ cô bằng việc tung hình “nóng”.

demi lovato

Tuyên bố của nữ ca sĩ thể hiện sự cứng rắn trước những người đang "chơi xấu" cô

Mặc dù vậy, cách cô viết trên Twitter cũng mang tính thách thức đối với nhiều người khi cho rằng họ đang làm quá lên đối với việc “hở bạo” của nữ ca sĩ trong những tấm hình vừa phát tán.

Sự kiện rò rỉ ảnh “nóng” của Lovato diễn ra chỉ 1 tuần sau khi cô vừa kỷ niệm 5 năm “thành công” của công cuộc cai rượu. Bằng những hoạt động thiện nguyện, cô đã có một lễ kỉ niệm đáng nhớ bên cạnh những người mà cô giang tay giúp đỡ.

Nhật Anh lược dịch