Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Demi Lovato khen ngợi Taylor Swift hết lời, và 'Bướm Chúa' đã có hành động khiến dân tình sửng sốt!

Sau những đả kích sâu cay trên mạng xã hội, cuối cùng Demi Lovato đã chịu nhún nhường và dùng những lời có cánh để nói về sản phẩm mới của Taylor Swift.

Demi LovatoTaylor Swift vốn có mối quan hệ 'cơm không lành, canh không ngọt' từ lâu. Tình trạng của cả hai ngày càng căng thẳng khi Demi Lovato công khai ủng hộ Scooter Braun khiến Demi bị cư dân mạng ném đá khốc liệt. Tuy nhiên, có vẻ như Demi đã suy nghĩ lại.

Demi Lovato - Taylor Swift

Hơn một tuần sau khi Taylor Swift phát hành album thứ bảy của cô là "Lover" nhận được lời khen của giới phê bình, Demi Lovato đã chia sẻ suy nghĩ của cô về các bài hát mới của Bướm Chúa trên Instagram Stories.

Taylor Swift - Demi Lovato

Cụ thể, Demi Lovato đã khen ngợi ca khúc "Cruel Summer" của Taylor Swift. Bên cạnh đó, Demi cũng post những dòng chữ mùi mẫn: "Cuộc sống quá ngắn để phụ nữ không ủng hộ lẫn nhau... đặc biệt là khi người phụ nữ ấy đã phát hành một sản phẩm âm nhạc tuyệt vời. Làm tốt lắm @taylorswift".

Taylor Swift

Thông điệp của Demi cuối cùng đã đến với Taylor Swift, người đã rất vui mừng khi nhận được dòng tin này. "Điều này thật tuyệt vời" - Taylor Swift thốt lên bên cạnh ảnh chụp màn hình của Demi Lovato - "Cảm ơn bạn".

Cách hai nữ nghệ sĩ thả thính nhau đã khiến dân tình cảm thấy dễ chịu và vui mừng khi một mối quan hệ căng thẳng trong làng nhạc cũng đã được hóa giải. Hy vọng rằng trong tương lai, cả hai sẽ có một màn trình diễn hoặc gặp mặt thân ái với nhau.