Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Demi Lovato khen ngợi Billie Eilish vì "không cố tỏ ra sexy"!

Phong cách "kín cổng cao tường" của Billie Eilish rất được lòng những nghệ sĩ nổi tiếng khó tính, bao gồm cả Demi Lovato.

Demi Lovato vừa có màn quay trở lại đường đua âm nhạc với đĩa đơn I Love Me vô cùng chất lượng và nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. Sau một thời gian dài ở ẩn để "tịnh tâm" và tập trung vào âm nhạc, Demi đã khiến người hâm mộ không hề thất vọng với lần trở lại này. Album mới của cô nàng dự kiến sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
 
 
Sự trưởng thành trong phong cách và âm nhạc của Demi Lovato là điều vô cùng đáng mừng. Với thành công của I Love Me, hiện tại Demi Lovato đang là nữ nghệ sĩ duy nhất có 2 ca khúc đạt No.1 bảng xếp hạng iTunes Mỹ (trước đó Anyone đã đạt được thành tích này vào cuối tháng 1).
 
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Demi Lovato đã có những chia sẻ gây xúc động về Billie Eilish. Nữ ca sĩ sinh năm 1992 cho biết, "Điều khiến Billie Eilish thu hút sự chú ý của tôi chính là việc em ấy đi ngược lại hoàn toàn những điều mà công chúng đang mong đợi ở lứa nghệ sĩ 17-18 tuổi cần phải làm trong thời buổi hiện nay của ngành công nghiệp âm nhạc - phải trút bỏ những trang phục trên người và cố tỏ ra thật gợi cảm. Em ấy thể hiện bản thân mình theo cách chân thực nhất và giữ gìn cơ thể như một điều bí mật".
 
 
Demi gọi Billie Eilish là "một nghệ sĩ" và cô đánh giá cao những sản phẩm âm nhạc mà hậu bối kém mình 9 tuổi này tạo ra. Nữ ca sĩ cũng vui vẻ đề nghị rằng, cô mong mình sẽ có cơ hội hợp tác với giọng ca Bad Guy trong tương lai. Trước đó, khi livestream trên trang cá nhân, Demi Lovato cũng đã úp mở về việc album sắp tới của cô sẽ có nhiều màn hợp tác vô cùng hấp dẫn với các nghệ sĩ khác. Biết đâu rằng, Billie Eilish chính là một trong số đó.
Từ Khóa:

Demi Lovato