Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Demi Lovato hí hửng khoe hình xăm mới, giống hệt như của Miley Cyrus

Chỉ còn có mỗi Selena Gomez ... "là mảnh ghép cuối cùng còn thiếu".

Trong làng giải trí US-UK, ai cũng biết Demi Lovato là một trong những sao rất "cuồng" xăm hình. Mới đây, nhân dịp ngày lễ Labor Day, cô nàng quyết định "lên kim", thêm mới 2 hình xăm nghệ thuật trên cơ thể mình. Ngôi sao "Confident" liên tục cập nhật toàn bộ quá trình xăm hình lên snapchat lẫn Instagram kèm theo những biểu tượng cảm xúc hết sức "khó đỡ".

Demi Lovato xăm dreamcatcher
 
Demi Lovato xăm dreamcatcher
 
Nhiều ý kiến cho rằng, hình xăm 2 bông hoa hồng mới lần này trên tay trái của Demi, ngay dưới dòng chữ "Stay Strong" ở cổ tay, có vẻ liên quan đến chủ nhân đã từng tặng bó hoa hồng lãng mạn cho nữ ca sĩ cách đây không lâu.
 
Demi Lovato xăm dreamcatcher
 
Demi Lovato xăm dreamcatcher
 
Bên cạnh đó, cô nàng cũng khoe với các fans của mình hình xăm mới thứ hai giống hệt như của người đồng nghiệp đóng trong "Disney Channel" một thời Miley Cyrus. Liệu có Lovatics nào còn nhớ hình xăm Dreamcatcher một bên lồng ngực phải của Miley từng "show up" trong mùa VMA 2015 không nhỉ?
 
Demi Lovato xăm dreamcatcher
 
Lần này đến lượt Demi cũng "tậu ngay" cho mình một chiếc dreamcatcher y hệt, kèm theo dòng quote động viên tinh thần: "You make me beautiful". Điều đặc biệt là, hình xăm mới này của Demi được cho là lấy cảm hứng từ gia đình mình, với mỗi chiếc lông sẽ đại diện cho một trong bốn anh chị em của nữ ca sĩ. 
 
Demi Lovato xăm dreamcatcher
 
Như vậy, sau Cyrus, Demi Lovoto là tên tuổi lớn thứ hai trong bộ 3 lừng danh từ thế hệ Disney Channel, xăm dreamcatcher. Chỉ có Selena Gomez là người duy nhất chưa có thêm tattoo phù hợp với 2 cô bạn còn lại. Không biết Selena có hay tin này chưa?
 
Demi Lovato xăm dreamcatcher
 
HN lược dịch