Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Demi Lovato được đưa vào game trên điện thoại

Game trên điện thoại di động mang về 4,6 tỷ đô la mỗi năm, chỉ tính riêng khu vực Bắc Mỹ. Trong số đó, 56% là khách hàng nữ.

Nối tiếp sau Kim Kardashian và Katy Perry, Demi Lovato sẽ là cái tên tiếp theo xuất hiện trong thế giới game cho di động. Giọng ca “Let it go” sẽ bắt tay cùng với công ty phát triển game Pocket Gems trong dự án này.

Sau Katy Perry và Kim "siêu vòng 3" Demi sẽ là người nổi tiếng tiếp theo có game riêng

Theo như đại diện của công ty bật mí thì game sẽ cho người chơi tự “xây dựng chuyến hành trình cho riêng mình”. Người chơi sẽ tham gia cùng Lovato để bắt đầu chặng đường chinh phục sự nghiệp ca hát của họ. Game chạy được cả trên 2 hệ điều hành iOS và Android.

Hình tượng của Demi trong tựa game sắp được phát hành

Lý do công ty tìm đến Lovato được lí giải rằng một lượng lớn khách hàng nữ có mong muốn trở nên nổi tiếng. “Nếu bạn kết hợp với Demi thì điều đó sẽ trở nên thực tế hơn. Chúng tôi muốn đưa ra câu chuyện của một người nổi tiếng mà khiến người dùng thích thú. Và mọi người đều biết câu chuyện của cô ấy.”

Đại diện của Pocket Gems, Khalfan cũng cho biết thêm rằng Demi rất nhiệt tình khi tham gia dự án này. Cô phụ trách phần lời thoại, quần áo cho nhân vật đại diện của mình. Chó cưng Buddy của cô nàng cũng sẽ có xuất hiện. 

Với lợi nhuận khổng lồ mà ngành game mang lại thì cũng dễ hiểu tại sao ngày càng nhiều người nổi tiếng bày tỏ sự yêu thích với nó.

Nguồn: Billboard