Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Demi Lovato đứng về phe Scooter Braun trong cuộc tranh cãi nảy lửa với Taylor Swift

Demi Lovato chọn đứng về phe của Scooter Braun sau khi scandal nổ ra giữa anh và Taylor Swift.

Trong tâm bão scandal giữa Taylor Swift và Scooter Braun, Demi Lovato đã lên tiếng ủng hộ vị quản lý của mình. Trong bài viết, nữ ca sĩ cho rằng cô sẵn sàng đứng lên bảo vệ những người thuộc team của mình nếu có vấn đề gì xảy ra.

“Tôi đã làm việc với những người rất tệ trong ngành giải trí nhưng Scotter không trong số họ. Anh ấy là một người tốt. Tôi biết ơn những gì anh ấy đã làm. Hãy dừng việc lôi kéo và bắt nạt người khác đi vì thế giới này đủ sự ghen ghét rồi. Tôi sẽ luôn giữ sự trung thành. Tôi tôn trọng điều này hơn mọi thứ trên thế giới. Nếu tên tôi bị lôi vào những chuyện này, tôi sẵn sàng đứng lên bảo vệ bản thân và những người trong team mình”, Demi chia sẻ.

Trước đó, giọng ca 'Let It Go' dã vui mừng thông báo với các fan rằng Scooter Braun đã chính thức trở thành quản lý của cô. Trên Instagram, Lovato viết: 'Tôi xin được chính thức thông báo về vị quản lý mới!!! Và không phải ai xa lạ, mà chỉ một và duy nhất @scooterbraun!!!! Không thể hạnh phúc, có thêm động lực và hào hứng hơn để bắt đầu một chương mới với anh Scooter!!! Cảm ơn vì đã tin tưởng em và hợp tác cùng nhau trong thời gian tới'.

Sở dĩ Demi Lovato lên tiếng vì hiện nay dư luận đang rất bức xúc sau bài đăng của Taylor Swift. Nữ ca sĩ tố cáo việc Braun mua lại Big Machine Label Group từ người sáng lập Scott Borchetta với thỏa thuận trị giá 300 triệu USD đồng nghĩa với việc nhà sản xuất này sẽ chiếm quyền quản lý các 6 album tâm huyết của cô. Điều này là không thể chấp nhận với các nhạc sĩ, ca sĩ vốn phải đổ rất nhiều tâm huyết cho các sản phẩm âm nhạc.

Từ Khóa:

demi lovato