Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Demi Lovato chia tay bạn trai có quá khứ nghiện ngập sau vài tháng hẹn hò

Giọng ca "Sorry Not Sorry" quen biết bạn trai khi cả hai cùng đi cai nghiện.

Demi Lovato vừa chia tay nhà thiết kế thời trang Henry Levy sau bốn tháng hẹn hò, thông tin này được một nguồn tin xác nhận với People. Dù vậy, nguyên nhân khiến cặp đôi tan vỡ đến nay vẫn chưa được tiết lộ.

Henry Levy là nhà thiết kế thời trang - chủ thương hiệu thời trang Enfants Riches Deprimes, hơn Demi 1 tuổi. Cũng giống như cô bạn gái, Henry từng có thời gian vào trại phục hồi chức năng ở một cơ sở Malibu cho người nghiện vị thành niên. Anh may mắn hơn Demi khi chưa trải qua giây phút 'sinh tử' như nữ ca sĩ.

 

Cặp đôi quen nhau khi cả hai cùng đi cai nghiện. Hồi tháng 7 năm ngoái, Demi Lovato suýt bị cướp đi tính mạng vì dùng ma tuý quá liều. Cô được bạn bè phát hiện và sơ cứu bằng Narcan, một loại thuốc kháng lại các tác dụng của ma túy trước khi được chuyển đến bệnh viện. Những ngày sau đó, cô dần hồi phục nhưng hạn chế tiếp xúc với báo chí, các phương tiện truyền thông.

Sau khi xuất viện, Demi nối liên lạc với Henry và cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp đi ăn tối cùng nhau ởLos Angeles, Mỹ. Trước khi yêu Levy, Lovato từng có mối tình sâu đậm với Wilmer Valderrama. Dù đã chia tay nhưng nam diễn viên vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với Demi và luôn túc trực bên bạn gái trong khoảng thời gian cô bị sốc ma túy.