Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Demi Lovato chỉ trích hành động của Taylor Swift

Mặc dù không thừa nhận người mình nói đến là ai nhưng số tiền mà Demi Lovato đề cập lại trùng khớp với con số mà Taylor đã tặng cho KeSha cách đây ít ngày.

“Không phải ai cũng kiếm được nhiều tiền đến mức tặng 250.000 USD cho người khác, và chắc chắn là tôi cũng không”, Demi viết trên tài khoản cá nhân của mình. “Tôi thà rằng khơi mào cho một cuộc nói chuyện thẳng thắn về vấn đề quan trọng hơn là việc ném tiền vào ai đó”.

Được biết 250.000 USD chính là số tiền mà giọng ca “Bab Blood” đã ủng hộ KeSha sau khi nữ ca sĩ bị tòa án New York xử thua kiện với Sony và Dr. Luke. Sau khi chọn im lặng và nhận được nhiều “gạch đá” từ dư luận, cho rằng cô “vô tâm” trước hoàn cảnh của đồng nghiệp và vụ kiện liên quan đến quyền lợi của phụ nữ, Taylor đã mạnh tay chi số tiền khổng lồ để giúp đỡ KeSha. Theo cựu ngôi sao nhạc đồng quê thì hành động thiết thực hơn lời nói và số tiền này chắc chắn sẽ giúp ích cho KeSha trước tình hình tài chính hiện nay.

Mặc dù đã khiến cho dư luận lắng xuống và nhiều người tung hô nhưng Taylor vẫn không tránh được dèm pha từ đồng nghiệp. Nhiều người cho rằng cô đã bị Demi “đá xéo” trong dòng trạng thái vừa được đăng tải gần đây. Tuy không nói thẳng tên Taylor nhưng chỉ trích hành động “ném tiền” và im lặng trước dư luận cộng với con số hoàn toàn trùng khớp với số tiền này đủ để người khác tin rằng Demi đang ám chỉ Taylor đang dùng tiền để “khoe mẽ” và cố “ra vẻ hơn người” khi im lặng trước sự việc.

Về phần Taylor, cô vẫn chưa có bất cứ bình luận nào về vụ việc.

Nguồn: Zingnews