Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đem Tóc Tiên ra để chứng minh bản thân không flop, Ali Hoàng Dương vẫn được khen ngợi hết lời vì lý luận quá sức thuyết phục

Được Thu Minh dạy dỗ có khác, Quán quân The Voice 2017 không hề nao núng trước những lời công kích của antifan.

Ở thời điểm nhạc số lên ngôi, view trên Youtube được coi là thước đo quan trọng như hiện nay thì việc Quán quân một gameshow âm nhạc uy tín mà chưa có nổi một MV vài chục triệu lượt xem được coi là đã "flop sấp mặt". Tình huống này đang xảy đến với Ali Hoàng Dương khi album đầu tay "Xinh lung linh" của anh không có tính viral như người hâm mộ mong đợi. Vì lẽ đó mà antifan đã tìm đến tận Instagram cá nhân của học trò Thu Minh để xỉa xói, đả kích. 

Trước lời công kích thẳng thừng của một antifan về chuyện là Quán quân The Voice 2017 mà thành tích trên Youtube không bằng 2 Á quân là Anh Tú và Hiền Hồ, Ali Hoàng Dương đã cho thấy độ "cứng" và "lì" khi được Thu Minh dạy dỗ bằng lời đáp trả hết sức thuyết phục. 

Antifan: 

"Sao anh không ước mơ 100 triệu view cho bằng Anh Tú? Hay 60 triệu view cho bằng Hiền Hồ cũng được? Cứ tưởng như nào hoá ra vẫn mãi là flop trong cái showbiz này". 

Ali Hoàng Dương bị antifan công kích

Ali Hoàng Dương:

"Rồi bây giờ view Ali cao hơn chị Tiên là Ali hơn chị Tiên ư? Rồi chị Tiên flop à? Âm nhạc là con đường lựa chọn của mỗi người, đừng lấy view ra mà so sánh". 

Ali Hoàng Dương đáp trả antifan

Ali Hoàng Dương nói đúng lắm chứ bởi Tóc Tiên, Đông Nhi là 2 nữ ca sĩ hiếm hoi lắm mới có 1 MV đạt vài chục triệu view nhưng vị trí của họ ở làng nhạc Việt là không thể thay thế

Hơn 1 năm nay, Ali Hoàng Dương luôn bị nhận định là một trong những quán quân mờ nhạt nhất bước ra từ các gameshow âm nhạc. Nguyên nhân là bởi anh rất miệt mài cho ra mắt sản phẩm mới, lại được người thầy Thu Minh hết mình nâng đỡ nhưng vẫn chưa có một bản hit đúng nghĩa. Trong khi đó, 2 Á quân cùng mùa giải với Ali là Hiền Hồ và Anh Tú nhanh chóng có hit từ ngay MV debut, đặc biệt MV đầu tay "Cuộc sống em ổn không" của Anh Tú còn sớm cán mốc 100 triệu view chỉ sau 9 tháng phát hành. 

Vậy nhưng, lép vế trên đường đua Youtube không có nghĩa là Ali Hoàng Dương kém cỏi. Trong số những ca sĩ nam được đào tạo bởi Giọng hát Việt, học trò Thu Minh luôn nằm trong top đầu nhóm hát live không khác gì "nuốt đĩa". Hơn nữa, Ali không hề thiếu fan và ở mỗi sự kiện Quán quân The Voice từng đặt chân qua, anh luôn tạo được thiện cảm bởi sự thân thiện và cầu tiến. 

Ali Hoàng Dương - album Xinh lung linh

Ali Hoàng Dương - album Xinh lung linh 1

Có thể dự án "Xinh lung linh" của Ali cùng nhiều MV trước đó không tạo được tiếng vang nhưng chắc hẳn công chúng chưa bao giờ phải nghi ngờ về năng lực của Quán quân The Voice.