Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đêm tình nhân 3: Đêm nhạc của những “lần đầu tiên”

Bằng Kiều “nhường” người tình âm nhạc Lam Anh cho Quang Lê, cặp uyên ương âm nhạc Thanh Hà – Tuấn Ngọc tái ngộ hay Tóc Tiên sẽ trình làng một ca khúc mới toanh là những điểm nhấn thú vị trong đêm live show "Đêm tình nhân 3".

Vào ngày 17/9 tới, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, live show “Đêm tình nhân 3” sẽ chính thức trở lại với khán giả. Theo Bằng Kiều, anh và ekip sẽ cố gắng mang đến cho khán giả, đặc biệt là những người ái mộ chuỗi đêm nhạc “Đêm tình nhân” một live show hoàn toàn khác biệt với những show diễn trước đó.

Quang Lê và lam Anh

Quang Lê và Lam Anh lần đầu tiên song ca cùng nhau trên sân khấu Việt Nam

Trong “Đêm tình nhân 3”, chắc chắn khán giả sẽ rất bất ngờ với những màn kết hợp lần đầu tiên của các nghệ sĩ. Những tiết mục song ca này hứa hẹn sẽ là những điểm nhấn thú vị cho chương trình nghệ thuật này. Đặc biệt, trên sân khấu “Đêm tình nhân” sắp tới, Bằng Kiều sẽ “ngậm ngùi” nhìn “người tình âm nhạc” của mình là nữ ca sĩ Lam Anh song ca cùng Quang Lê. Được biết, đây là “nguyện vọng tha thiết” của giọng ca “Đập vỡ cây đàn”. Nam ca sĩ Quang Lê cũng đã từng khiến nhiều người thích thú khi chia sẻ Lam Anh chính là hình mẫu phụ nữ của mình. Hiện tiết mục của cặp đôi này đang thu hút sự tò mò của đông đảo khán giả, bởi Quang Lê vốn hát bolero còn Lam Anh lại hát nhạc trẻ. Sự kết hợp của họ chắc chắn sẽ là một làn gió mới được khán giả yêu mến.

Thanh Hà và Tuấn Ngọc

Thanh Hà "tái hợp" với Tuấn Ngọc trên sân khấu "Đêm tình nhân 3"

Ngoài cặp Lam Anh – Quang Lê, sân khấu “Đêm tình nhân 3” cũng chào đón sự hội ngộ của “uyên ương âm nhạc” Thanh HàTuấn Ngọc. Tại Việt Nam, cặp đôi nghệ sĩ chưa từng hát chung, và đây là lần đầu tiên họ trở lại cùng những bản tình ca nồng nàn đã từng “làm mưa làm gió” sân khấu âm nhạc hải ngoại ngày nào.

Đêm tình nhân 3

Đêm tình nhân 3: Bữa tiệc âm nhạc nhiều màu sắc và giàu cảm xúc

Một phần trình diễn đặc biệt nữa của đêm nhạc cũng vừa được hé lộ, đó là tiết mục của Tóc Tiên. Giọng ca “Ngày mai” sẽ trình làng một ca khúc mới toanh, được dàn dựng công phu, hoành tráng trên sân khấu “Đêm tình nhân 3”. Tiếp đó, khán giả sẽ bất ngờ khi nghe Bằng Kiều lần đầu tiên hát một ca khúc Bolero và cũng lần đầu đưa cả 4 nghệ sĩ kèn lên sân khấu trình diễn cùng mình.