Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đêm nhạc từ thiện của Thanh Lam, Tùng Dương thu được hơn 1,7 tỷ đồng

Được biết, toàn bộ số tiền này sẽ được chuyển cho Dự án Nhà chống lũ để ủng hộ bà con miền Tây.

Tối ngày 29/5, đêm nhạc “Chảy đi sông ơi” do Diva Thanh Lam và nam ca sĩ Tùng Dương tổ chức đã diễn ra thành công tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Trong đêm diễn, 2 ngôi sao hàng đầu Việt Nam đã thay nhau trình diễn tới 15 ca khúc như “Để gió cuốn đi”, “Kiếp nào có yêu nhau”, “Tình nghệ sĩ”, “Em và tôi”, “Mẹ tôi”, “Một mình”…

Bên cạnh đó, chương trình còn có phần đấu giá tranh của các họa sĩ đương đại Việt Nam. Kết thúc đêm diễn, theo thông báo từ ban tổ chức thì tổng số tiền thu được từ việc bán vé, bán và đấu giá tranh lên tới con số 1.750.000.000 đồng và toàn bộ số tiền này sẽ được đóng góp trực tiếp cho Dự án Nhà chống lũ, ủng hộ đồng bào miền Tây.

Chia sẻ về kết quả của đêm diễn, nam ca sĩ Tùng Dương không tránh khỏi xúc động trước tấm lòng của bạn bè và khán giả. Anh cũng cho biết, kể từ sau khi có con, anh càng thấm thía hơn nỗi lòng của người làm cha, làm mẹ, luôn muốn vun vén và bảo vệ cho con của mình. Và anh nghĩ những người dân miền Tây cũng thế nhưng trước thiên tai, họ đành phải “lực bất tòng tâm”.

Cùng xem lại một số hình ảnh của đêm nhạc từ thiện “Chảy đi sông ơi”:

 

 

Nguồn: Tổng hợp