Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đêm nhạc Trịnh Công Sơn “Tôi Đi Tìm Tôi” sẽ diễn ra vào 14 – 15/04/2017

Sau buổi tổ chức nhạc Trịnh thành công tại Đà Lạt, người hâm mộ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn lại tiếp tục được tham gia buổi biểu diễn nhạc Trịnh Công Sơn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trịnh Công Sơn được xem là một trong những nhân vật đình đám của làng nhạc Việt Nam với những ca khúc đã đi vào lòng người dân nước Việt. Đặc biệt hơn, ông cũng là người được đặt tên cho một dòng nhạc là “nhạc Trịnh”. Với gần trăm bài hát lớn nhỏ, ca từ đậm triết lý và pha chút ủy mị, Trịnh Công Sơn trở thành tượng đài bất hủ trong trái tim những người hâm mộ ông.

Trịnh Công Sơn

Nhân kỷ niệm 16 năm ngày mất cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Soul Live Project kết hợp cùng Đại học Hoa Sen lần đầu tiên giới thiệu chương trình Tôi Đi Tìm Tôi. Đêm nhạc với sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu như nghệ sĩ Trịnh Vĩnh Trinh – em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, ca sĩ Hồng Nhung, nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn – con gái An Trần, nghệ sĩ Bích Ngọc, Lân Nhã, Âu Bảo Ngân, Trọng Nhân – Quán quân Tìm kiếm Tài năng Việt Nam 2016, cùng các học viên từ Đại học Hoa Sen, Học viện Âm nhạc & Trình diễn nghệ thuật Soul..

Chương trình sẽ là sự kết hợp độc đáo giữa các yếu tố truyền thống và hiện đại

Chương trình sẽ là sự kết hợp độc đáo giữa các yếu tố truyền thống và hiện đại, giữa âm nhạc và thi ca, giữa những câu chuyện đời thường được chia sẻ qua lời kể của em gái cố nhạc sĩ – nghệ sĩ Trịnh Vĩnh Trinh. Với chủ đề “Tôi Đi Tìm Tôi”, chương trình sẽ dẫn người xem qua hành trình đi tìm chính bản thân mỗi người trong “Đời”, trong “Lời ru” và trong “Em”.

Chương trình nhằm gây quỹ ủng hộ Quỹ học bổng Trịnh Công Sơn – được thành lập bởi gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn phối hợp cùng Học viện Âm nhạc & Trình diễn Nghệ thuật Soul nhằm mục đích tạo điều kiện cho các tài năng có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam có thể phát triển và theo đuổi đam mê âm nhạc và nghệ thuật. Hoạt động này đã chứng tỏ sức hút mãnh liệt của nhạc Trịnh qua năm tháng. Giữa dòng âm nhạc dễ nghe, dễ quên, sức hút trong những tình khúc Trịnh Công Sơn ngày càng khẳng định vai trò của mình, đồng thời để thế hệ trẻ tiếp theo tiếp cận với khối lượng tác phẩm đồ sộ của ông.

 

Từ Khóa:

trịnh công sơn